Game mobile Hotsteps đã mở cửa vào 15h00 chiều nay

Hotsteps đã mở cửa vào 15h00 chiều nay

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, game mobile Hotsteps đã được nhà phát hành CMN Online trình làng vào 15h00 chiều nay (29/09/2016). Hotsteps hiện đã có mặt trên hai chợ ứng dụng toàn cầu là Google Play và App Store.

Phiên bản iOS của Hotsteps có dung lượng 274 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 7.0 trở lên. Phiên bản Android của game mobile này trên Google Play có dung lượng 29 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 4.0 trở lên.

Hotsteps là game mobile thuộc thể loại vũ đạo trực tuyến được phát triển bởi công ty Xiniu (Trung Quốc) với tên gốc là Vũ Động Thanh Xuân (炫舞么么哒/Dancing Youth). Game mobile này được phát triển trên nền tảng Unity 3D với nền đồ họa được thiết kế theo phong cách hoạt hình cùng những gam màu sáng rất bắt mắt.

Hotsteps đã mở cửa vào 15h00 chiều nay

Theo các thông tin từ nhà phát hành CMN Online, ngoài các tính năng vũ đạo tương tự các game mobile cùng thể loại, Hotsteps sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng mới mẻ với hệ thống kĩ năng nhảy để người chơi có thể thỏa sức tranh tài cùng nhau.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: