Hot girl Khủng Long Chiến giao lưu cùng cộng đồng

Hot girl Khủng Long Chiến giao lưu cùng cộng đồng

Theo các thông tin mà Asiasoft mới công bố, nhà phát hành này sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến giữa cộng đồng người chơi Khủng Long Chiến là hai hot girl nổi tiếng trên cộng đồng mạng là Chuuti Mun (Phạm Thị Bảo Trân) và Uyên Pu (Trần Thị Phương Uyên). Buổi giao lưu này sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 06/03/2015 trên TalkTV.

Thông báo của Asiasoft cho biết, hai hot girl Chuuti Mun và Uyên Pu sẽ giới thiệu đến cộng đồng một số tính năng đặc biệt của Khủng Long Chiến. Ngoài ra, những người yêu thích Khủng Long Chiến còn có thể được chiêm ngưỡng những trận đấu giữa hai cô nàng xinh đẹp và những người chơi hàng đầu của Khủng Long Chiến. Không chỉ có vậy, Asiasoft còn dành tặng nhiều thẻ cào điện thoại cho những người chơi theo dõi buổi giao lưu này trên TalkTV.

150305_gamelandvn_khunglongchien01

Nếu bạn chưa biết, Khủng Long Chiến (hay Advance Dino) là trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại chiến thuật do công ty Asiasoft phát hành tại Việt Nam. Nội dung chính của trò chơi này nói về cuộc chiến giữa các binh đoàn khủng long thời tiền sử. Trong vai trò thủ lĩnh, người chơi sẽ từng bước xây dựng thành trì và quân đội để chứng minh sức mạnh của mình với các quân đoàn khủng long khác. Các bạn quan tâm tới Khủng Long Chiến có thể tham khảo thêm tại website mobile.playpark.vn/dino.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: