Sau Ragnarok Web, Hope sẽ phát hành Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Sau Ragnarok Web, Hope phát hành Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Theo các thông tin mà Hope mới công bố, nhà phát hành này sẽ phát hành game mobile Tiên Kiếm 5 Tiền Truyện (tên đầy đủ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 5 Tiền Truyện) tại thị trường Việt Nam. Được biết, Tiên Kiếm 5 Tiền Truyện là game mobile thuộc thể loại nhập vai kết hợp yếu tố sưu tầm thẻ bài với cơ chế chiến đấu theo lượt được phát triển và phát hành bởi ChangYou.

Tiên Kiếm 5 Tiền Truyện được phát triển trên nền tảng Unity 3D với nội dung từ dòng game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp theo bản quyền của Softstar Entertainment. Điểm nhấn của Tiên Kiếm 5 Tiền Truyện là nền tảng đồ họa được thiết kế theo phong cách hoạt hình rất dễ thương. Người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc từ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp phiên bản PC với diện mạo rất đáng yêu như Hạ Hầu Cẩn Hiên, Khương Thế Ly, Mộ Xương Lan, Tạ Thương Hành…

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp - Ảnh 1

Các nhân vật trong game đều được lồng tiếng riêng biệt, đồng thời trò chơi cũng xây dựng nhiều phụ bản theo đúng cốt truyện game khiến cho việc gia nhập đội ngũ của những nhân vật này vô cùng tự nhiên không chút gượng ép. Hệ thống nhân vật trong game không hề đi theo hệ thống nghề nghiệp cứng nhắc thường thấy ở thể loại nhập vai, mà mỗi cá nhân đều có thể đảm nhận nhiều vai trò khác nhau tùy theo vị trí xếp đặt trong đội hình.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp - Ảnh 2

Dự kiến, Tiên Kiếm 5 Tiền Truyện sẽ được phát hành vào cuối tháng 2/2017 với tên gọi Tiên Kiếm Kỳ Hiệp. Các bạn quan tâm tới game mobile này có thể tham khảo thêm tại fanpage Tiên Kiếm Kỳ Hiệp trên Facebook.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: