Holy War ra mắt phiên bản mới Lãnh Địa Quân Đoàn

Holy War ra mắt phiên bản mới Lãnh Địa Quân Đoàn

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản thứ hai của trò chơi di động trực tuyến Holy War mang tên Lãnh Địa Quân Đoàn (Territory of Guild) mới được nhà phát hành ME Corp trình làng vào trưa ngày 20/03/2015. Điểm nhấn đáng chú ý nhất của phiên bản này là tính năng Quân Đoàn Lãnh Địa Chiến. Bên cạnh đó, Danh Nhân Đường hay Cửa Hàng Thần Bí cũng những tính năng không thể bỏ qua của phiên bản mới Lãnh Địa Quân Đoàn.

Quân Đoàn Lãnh Địa Chiến là tính năng chiếm cứ lãnh địa dành cho các quân đoàn trong Holy War. Tính năng này được mở vào 21h00 Chủ nhật hàng tuần. Tham gia vào hoạt động này, người chơi sẽ cùng với các thành viên trong quân đoàn của mình chiếm cứ các lãnh địa trong Holy War.

150323_gamelandvn_hw02

Cuộc tranh tài quyết liệt của các quân đoàn đòi hỏi người chơi phải có sự liên kết và chiến thuật thông minh mới có thể dành phần thắng. Vì thế, Quân Đoàn Lãnh Địa Chiến là cuộc chơi không chỉ dành riêng cho kẻ mạnh mà còn là nơi thể hiện bản lĩnh và chiến thuật chiến đấu của các quân đoàn trong Holy War.

150323_gamelandvn_hw01

Ngoài Quân Đoàn Lãnh Địa Chiến thì Cửa Hàng Thần Bí cũng là một tính năng thú vị trong phiên bản mới Lãnh Địa Quân Đoàn. Cửa Hàng Thần Bí sẽ bán các vật phẩm với giá 10 ngọc. Người chơi có thể làm mới cửa hàng bằng cách tiêu hao 10 ngọc (làm mới 1 vật phẩm) hoặc tiêu hao 100 ngọc (làm mới toàn bộ vật phẩm). Mỗi lần cập nhật đều mang lại điểm may mắn. Điểm may mắn càng lớn, tỉ lệ ra vật phẩm quý càng cao.

Tin liên quan:  Ải Tam Quốc tặng giftcode đón máy chủ mới Kiến Nghiệp

Các bạn quan tâm tới phiên bản Lãnh Địa Quân Đoàn có thể tham khảo tại hw.mobo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: