Tổng quan về game Hoàng Đế Online do VTC Mobile phát hành

Hoàng Đế Online

Bối cảnh

Từ thưở trời đất mới hình thành, một tảng đá lớn thọ khí âm dương chiếu diệu nhiều năm nên đã thâu nạp được các tính linh thông của vũ trụ mà tạo thành thai người. Sau 10 tháng 16 ngày, đúng giờ Dần, một tiếng nổ vang, khối đá ấy nứt ra và tạo thành con người đầu tiên của thế gian, được gọi là Bàn Cổ.

Vừa sinh ra thì Bàn Cổ đã tập đi, tập chạy, tập nhảy, hớp gió nuốt sương, ăn hoa quả, lớn nhanh như thổi, mình cao trăm thước, sức mạnh vô biên. Thuở đó trời đất còn mờ mịt, Bàn Cổ ước cho trời đất được riêng biệt thì vạn vật mới hình thành được. Ngài ao ước vừa dứt thì tiếng sấm nổ vang, thiên thanh, địa ninh, vạn vật sinh ra đều có đủ cả. Ngài liền chỉ Trời là Cha, chỉ Ðất là Mẹ, muôn dân là con. Ngài tự xưng là Thiên Tử, tức là con trời, cai trị muôn dân. Ngài là vị vua đầu tiên của cõi thế gian nên người đời gọi ngài là Thiên Hoàng. Thiên Hoàng trị vì trong 18.000 năm rồi quy thiên.

Hoàng Đế Online 1

Người lên kế vị là Địa Hoàng, tức Viêm Đế Thần Nông, đã dạy nhân dân cày cấy, gieo trồng ngũ cốc, dày công tìm kiếm các loại cây thuốc chữa bệnh cho dân. Cũng vào thời kì đó, Xi Vưu là thủ lĩnh của một bộ lạc thường xuyên chế tạo ra các loại vũ khí như đao, kích, cung, nỏ để đi xâm chiếm, cướp phá và thôn tính các bộ lạc khác. Bộ lạc của mình ngày càng hùng mạnh, Xi Vưu càng thêm phần lộng hành và nuôi mộng bá vương. Viêm Đế nhiều lần mang quân đi chinh phục Xi Vưu nhưng đều thất bại, lần cuối bị quân của Xi Vưu đuổi đánh về tận kinh thành. Trước tình thế cấp bách, Viêm Đế phải nhờ Công Tôn Hiên Viên, thủ lĩnh một bộ lạc hùng mạnh giúp đỡ. Hiên Viên là người có trí tuệ và sức mạnh hơn người, có tính thần linh do mẹ ông nằm mơ thấy sao Bắc Đẩu rớt vào mình mà thụ thai sinh ra ông.

Hoàng Đế Online 2

Nhận lời thỉnh cầu của Viêm Đế, Hiên Viên liên kết các bộ lạc, chuẩn bị lương thực và vũ khí, nhằm quyết chiến với Xi Vưu trên vùng đất Trác Lộc. Trận đại chiến kéo dài nhiều năm, cuối cùng quân của Xi Vưu thất thế phải bỏ chạy. Quân của Hiên Viên thừa thắng đuổi theo. Nhưng ngờ đâu, Xi Vưu lại được sự giúp đỡ của Thần Gió, Thần Mưa làm trời nổi cuồng phong, khiến quân của Hiên Viên bị đánh trả quyết liệt và lâm vào thế hiểm nguy. Trước tình thế đó, Hiên Viên buộc phải cầu cứu Thiên Nữ và được ban cho thanh Bảo Kiếm. Với Bảo Kiếm trong tay, Hiên Viên đã đánh bại Xi Vưu và đuổi bộ lạc của hắn về phương Bắc.

Sau chiến thắng này, Hiên Viên được các bộ lạc ủng hộ và tôn lên làm quốc vương lấy tôn hiệu là Hoàng Đế (Chữ hoàng ở đây hàm nghĩa sắc vàng, là màu biểu trưng cho hành thổ). Ông là một vị vua huyền thoại, trị vì trong 45.600 năm và là người có công khởi nguồn cho nền văn minh của nhân loại.

Thời kì đó, đất nước của Hoàng Đế phân làm ba bộ tộc là Bạch Nguyên, Thanh Khâu và Ghềnh Thổ nhưng thời gian trôi qua, họ cũng bị cuốn vào những cuộc giao chiến tranh giành quyền lực liên miên. Và ở phương bắc xa xôi, thế lực của Xi Vưu lần nữa lại tập hợp yêu lực và dần trỗi dậy nhằm mưu đồ lật đổ Hoàng Đế…

Với Hoàng Đế, người chơi được nhập vai vào các vị anh hùng để tham gia các trận đại chiến còn khốc liệt hơn trận Hiên Viên – Xi Vưu từ hàng ngàn năm trước.

Tam đại bộc tộc

Bạch Nguyên: Với kiến trúc xây dựng từ gỗ, mở rộng lãnh thổ về phía đồng bằng. Bạch Nguyên có tham vọng thống lĩnh thiên hạ, tính tình hung hăng tàn bạo nhất, không ngừng tham gia những cuộc chiến và tàn sát đẫm máu.

Thanh Khâu: Bộ tộc được dựng lên từ những vách đá núi tuyết. Tộc Thanh Khâu tôn thờ tự nhiên và sự bình đẳng, ổn định, nhưng một khi tham gia chiến đấu Thanh Khâu luôn tràn đầy những oán hận và phẫn nộ. Họ tôn thờ Thần Minh Tuyết Sơn, lĩnh ngộ và đồng thời rèn luyện ý chí từ vị thần này.

Doanh Thổ: Tộc Doanh Thổ sống trong rừng sâu núi hẻm, họ không càn quét các đội quân, cũng không có tham vọng chiến tranh. Họ không có những chiến binh hủy diệt, không có những vũ khí sắc nét nhưng có lòng can đảm và trái tim rực lửa tuyệt vời. Sẽ không ai có thể xâm phạm lãnh thổ của họ một khi họ vùng lên chiến đấu.

Hoàng Đế Online 3

Tên game: Hoàng Đế Online

Thể loại: MMORPG

Phát triển: Pearlin Palm

Phát hành: VTC Mobile

Loại hình: Miễn phí giờ chơi

Tình trạng: Thương mại hóa

Trang chủ: hoangdeonline.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: