Hoàng Đế Online tri ân nữ game thủ

Hoàng Đế Online tri ân nữ game thủ

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam và tri ân khách hàng nữ, nhà phát hành VTC Mobile cho ra mắt hai sự kiện “Mỹ nhân hội ngộ” và “Khuynh thế hoàng phi” dành cho các game thủ đang tham gia trò chơi di động trực tuyến Hoàng Đế Online.

Sự kiện “Mỹ nhân hội ngộ” là sự kiện dành cho tất cả các nữ game thủ của Hoàng Đế Online. Để tham gia sự kiện này, các game thủ cần phải cung cấp ảnh của mình cùng các thông tin cá nhân cần thiết để nhà phát hành VTC Mobile xác thực và sau đó trả lời qua điện thoại ba câu hỏi về game Hoàng Đế. Với mỗi bức ảnh hợp lệ, nhân vật gửi ảnh sẽ được nhận phần thưởng là 20 Bùn Xanh. Sự kiện này sẽ kết thúc vào ngày 23/10/2012.

Hoàng Đế Online tri ân nữ game thủ 1

Sự kiện “Khuynh thế hoàng phi” bắt đầu diễn ra từ ngày 17/10 và kết thúc vào ngày 29/10/2012. Sự kiện này dành cho tất cả các game thủ của Hoàng Đế Online. Người chơi tham gia sự kiện này cần cung cấp ảnh và thông tin cá nhân qua địa chỉ email hotro.game@vtc.vn. Hình ảnh tham gia cuộc thi có thể là ảnh chụp của game thủ nữ hoặc người thân của người dự thi. Đặc biệt, nhân vật chính trong ảnh phải sử dụng mọi cách để thể hiện tình yêu của mình với game Hoàng Đế.

Với mỗi bức ảnh hợp lệ được lựa chọn tham gia vào vòng thi chung kết, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là 50 Bùn Tím. Các bức ảnh tham gia vòng thi chung kết sẽ được công khai để game thủ bình chọn trên diễn đàn và fanpage của Hoàng Đế. Sẽ có hai giải nhất, một do VTC Mobile lựa chọn và một do game thủ bình chọn. Ngoài hai giải nhất, VTC Mobile còn trao tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho 10 game thủ có số lượt bình chọn nhiều nhất tiếp theo giải nhất. Sự kiện này sẽ kết thúc vào lúc 12h00 ngày 29/10/2012.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Hoàng Đế, các bạn có thể xem tại đây.

Theo: VTC Mobile

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: