Hoa Thiên Cốt mở cửa Alpha Test vào 10h00 ngày 23/03

Hoa Thiên Cốt mở cửa Alpha Test vào 10h00 ngày 23/03

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, phiên bản thử nghiệm Alpha Test của trò chơi di động trực tuyến Hoa Thiên Cốt sẽ được trình làng vào 10h00 ngày 23/03/2016 tới đây. Theo các thông báo từ nhà phát hành VNG, đợt thử nghiệm Alpha Test này sẽ kéo dài đến 20h00 ngày 27/03/2016. Trong thời gian thử nghiệm Alpha Test, người chơi không thể sử dụng chức năng nạp thẻ. Đồng thời, toàn bộ dữ liệu thử nghiệm sẽ bị xóa bỏ khi đợt thử nghiệm Alpha Test kết thúc.

Nếu bạn chưa biết, Hoa Thiên Cốt VNG là trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại được phát triển bởi công ty SkyMoons (Trung Quốc) với nội dung được phát triển từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Fresh Quả Quả. Trước khi cập bến Việt Nam, Hoa Thiên Cốt liên tục có mặt trong danh sách những trò chơi di động được yêu thích nhất tại Trung Quốc. Người chơi sẽ được lựa chọn một trong ba nhân vật là Hoa Thiên Cốt, Đấu Ngâm Phong hoặc Lam Toái Nguyệt trước khi bắt đầu khám phá thế giới Hoa Thiên Cốt.

Thử nghiệm Hoa Thiên Cốt phiên bản Trung Quốc

Tạo hình nhân vật Hoa Thiên Cốt

Tạo hình nhân vật Hoa Thiên Cốt

Tạo hình nhân vật Đấu Ngâm Phong

Tạo hình nhân vật Đấu Ngâm Phong

Tạo hình nhân vật Lam Toái Nguyệt

Tạo hình nhân vật Lam Toái Nguyệt

Các bạn quan tâm tới Hoa Thiên Cốt có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức tại địa chỉ hoathiencot.zing.vn.

Tin liên quan:  VNG chuẩn bị trình làng loạt game di động mới

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: