Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile công bố phiên bản thứ 10 - GameLandVN

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile công bố phiên bản thứ 10

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa có thông báo xác nhận phiên bản thứ 10 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ mang tên Hoa Sơn Kiếm Hội. Đứng như tên gọi, trong phiên bản Hoa Sơn Kiếm Hội, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được trải nghiệm môn phái mới Hoa Sơn.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile công bố phiên bản thứ 10 Hoa Sơn Kiếm Hội

Bên dưới là các điểm nhấn trong phiên bản Hoa Sơn Kiếm Hội của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile:

MÔN PHÁI MỚI HOA SƠN

Bổ sung thêm một “nhân sự” cho hệ Mộc, Hoa Sơn với vũ khí kiếm cùng lối đánh thiên về cận chiến / linh động sẽ là khắc chế lớn cho Võ Đang, Côn Lôn và Trường Ca.

LÀM LẠI VÕ ĐANG

Một thay đổi khác cũng quan trọng không kém trong phiên bản Hoa Sơn Kiếm Hội là làm lại Võ Đang. Tuy không phải môn phái mới, nhưng Võ Đang trong Hoa Sơn Luận Kiếm sẽ “lột xác thành người khác” khi được làm lại toàn bộ kĩ năng. Từ một phái theo lối đánh tầm xa, Võ Đang trong phiên bản thứ 10 này sẽ trở thành môn phái cận chiến với sức phòng thủ và sát thương lớn.

Võ Đang sẽ được làm lại trong phiên bản Hoa Sơn Kiếm Hội

BỔ SUNG “SOÁI CA” CÔN LÔN

Cũng trong phiên bản mới này, ngự tỷ Côn Lôn sẽ có thêm đồng môn khi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt kiểu hình nam. Dáng vẻ nghiêm trang cùng đôi song kiếm mạnh mẽ, soái ca Côn Lôn ắt hẳn sẽ được nhiều người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lựa chọn.

Tin liên quan:  Học chơi Cờ Liên Quân trong 3 phút

TÍNH NĂNG MỚI

Ngoài những thay đổi về môn phái, Hoa Sơn Kiếm Hội còn mang đến nhiều tính năng mới và hoạt động mới để tạo nên nhiều cơ hội giao lưu cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Các bạn quan tâm tới phiên bản Hoa Sơn Kiếm Hội có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết trên trang chủ chính thức tại địa chỉ vltkm.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: