Hổ Tướng trình làng phiên bản iOS vào sáng mai

Hổ Tướng trình làng phiên bản iOS vào sáng mai

Theo các thông tin mới nhất mà GameLandVN vừa nhận được, Soha Game vừa trình làng trang giới thiệu mới cho trò chơi Hổ Tướng tại địa chỉ hotuong.sohagame.vn. Theo các thông báo từ Soha Game cho hay, trò chơi di động trực tuyến này sẽ có mặt trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS vào ngày mai (21/12/2013).

131220_gamelandvn_hotuong01

Theo giới thiệu, người chơi sẽ có những trải nghiệm thú vị trong Hổ Tưởng với những trận đấu bài gay cấn. Với tính năng đơn giản và hình ảnh ngộ nghĩnh, Hổ Tướng chắc chắn sẽ thay đổi cái nhìn của nhiều người về dòng game Tam Quốc khô khan và khốc liệt. Tung xúc xắc tưởng chừng nhàm chán nhưng vào Hổ Tướng, hoạt động này lại đòi hỏi nhiều tính toán và may mắn.

Với mỗi lần tung xúc xắc, người chơi có thể nhận được những phần thưởng phần thưởng khác nhau. Tuy nhiên, làm sao để thắng nhanh và giành nhiều chiến lợi phẩm lại là cả một nghệ thuật. Không chỉ vậy, ngay trên bàn đấu bài, người chơi sẽ được tham gia vào những trận chiến thực sự khi xuất hiện vũ khí ngay trên thẻ bài đó. Với khoảng 500 thẻ bài khác nhau, người chơi Hổ Tướng chắc chắn sẽ phải tốn nhiều thời gian để sưu tập.

131220_gamelandvn_hotuong02

131220_gamelandvn_hotuong03

131220_gamelandvn_hotuong04

131220_gamelandvn_hotuong05

Các bạn quan tâm tới Hổ Tướng có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại hotuong.sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: