HKPhone cài sẵn game di động cho VTC Mobile

HKPhone cài sẵn game di động cho VTC Mobile

Theo các thông tin mới nhận, hãng điện thoại HKPhone và công ty VTC Mobile vừa chính thức ký thỏa thuận hợp tác phát hành 4 trò chơi trực tuyến cho nền tảng smartphone. Theo đó, toàn bộ các smartphone thương hiệu HKPhone chạy hệ điều hành Android được phân phối tại Việt Nam sẽ cài đặt sẵn các game Ngũ Đế, Hạo Thiên, Hoàng Đế và Zim City.

Là cái tên dẫn đầu thị trường smartphone giá rẻ tại Việt Nam, ngoài việc cung cấp đến khách hàng các sản phẩm theo phương châm “số tiền tối thiểu – lợi ích tối đa”, cam kết “100% hài lòng”, HKPhone cũng luôn quan tâm và đáp ứng nhu cầu mới của người dùng trong đó có trào lưu game online trên di động.

HKPhone cài sẵn game di động cho VTC Mobile 1

Thỏa thuận hợp tác phát hành game online cùng một trong những nhà phát hành lớn tại Việt Nam tạo điều kiện cho người dùng HKPhone có thể tiếp cận nhanh, dễ dàng nhất tới hàng loạt tựa game hấp dẫn trên thị trường. Các sản phẩm mới nhất của HKPhone như HKPhone Revo, HKPhone Revo HD, HKPhone Revo S, HKPhone Revo MAX hay HKPhone Revo S2 đều trải qua quá trình kiểm tra thử nghiệm để được đánh giá tương thích tối ưu với các tựa game của VTC Mobile. Trong số đó có Hoàng Đế với nền tảng đồ họa cao cấp và đòi hỏi rất cao ở cấu hình smartphone.

HKPhone cài sẵn game di động cho VTC Mobile 2

Thị trường game online trên di động đang là mảnh đất màu mỡ chờ khai phá từ các nhà phát hành game tại Việt Nam. Không ai muốn nhường miếng mồi ngon và với thị trường đầy tiềm năng hiện nay thì việc các nhà phát hành đua nhau tranh giành thị phần chẳng có gì là lạ. Cùng với việc nắm bắt, đáp ứng kịp thời thị hiếu game thủ, VTC Mobile còn mở ra hướng tiếp cận mới với cộng đồng qua hợp tác phát hành cùng HKPhone, một thương hiệu điện thoại có tiếng nhằm củng cố vững chắc vị thế của mình.

Đây cũng là bước ngoặt mới cho thị trường game di động tại Việt Nam, khi lần đầu tiên một nhà phát hành lớn bắt tay cùng một hãng sản xuất điện thoại trong việc phát hành game tại thị trường trong nước.

Theo: HKPhone

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: