Hình ảnh - GameLand Mobile

Hình ảnh

Tổng hợp các hình ảnh xoay quanh game di động, ứng dụng di động và công nghệ di động trên GameLandVN Mobile.

Chiều hôm qua (21/02/2017), nhóm cosplay Spiral Cats đã công bố một loạt ảnh cosplay mới của nhóm này hợp tác cùng Nikea Games, một nhà phát hành game mobile tại Hàn Quốc. Trong bộ ảnh cosplay mới công bố, cosplayer Doremi của Spiral Cats hóa thân thành Eurydike, một nhân vật trong game mobile Orpheus Story của Nikea Games.
Nhà phát hành VTC Game vừa công bố loạt ảnh Việt hóa của game mobile Thiên Tử 3D sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 3/2017. Đây là game mobile được phát triển bởi công ty Snail Games (Trung Quốc) phát triển với tên gốc là Thiên Tử (天子).
Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn một số hướng dẫn đạt điểm S chặng 11 trong Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi từ các thành viên của Cộng Đồng Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi.
Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn một số hướng dẫn đạt điểm S chặng 10 trong Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi từ các thành viên của Cộng Đồng Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi.
Chào đón năm mới Đinh Dậu 2017 đang tới gần, Nhi Nhi (Ngô Mai Phương), cô nàng admin fanpage game mobile Thế Giới Hoàn Mỹ VTC, đã tung ra loạt ảnh cosplay khá ấn tượng. Được biết, bộ ảnh cosplay chào đón năm Đinh Dậu 2017 của Nhi Nhi được thực hiện dựa trên thông điệp "Nhập vai tiên nhân, hóa thân ác quỷ" của Thế Giới Hoàn Mỹ VTC.