Hình ảnh - GameLand Mobile

Hình ảnh

Tổng hợp các hình ảnh xoay quanh game di động, ứng dụng di động và công nghệ di động trên GameLandVN Mobile.

Land of Glory, game mobile được mệnh danh là World of Warcraft Mobile của Trung Quốc, đã trình làng phiên bản iOS vào ngày 28/03/2017 vừa qua sau khi trình làng phiên bản Android từ cuối năm 2016.
Đợt thử nghiệm đầu tiên của The King of Fighters: World chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và giới hạn số lượng người tham gia. Nhóm phát triển The King of Fighters: World xác nhận trò chơi này đã hoàn thiện được 75%.
Chiều hôm qua (21/02/2017), nhóm cosplay Spiral Cats đã công bố một loạt ảnh cosplay mới của nhóm này hợp tác cùng Nikea Games, một nhà phát hành game mobile tại Hàn Quốc. Trong bộ ảnh cosplay mới công bố, cosplayer Doremi của Spiral Cats hóa thân thành Eurydike, một nhân vật trong game mobile Orpheus Story của Nikea Games.
Nhà phát hành VTC Game vừa công bố loạt ảnh Việt hóa của game mobile Thiên Tử 3D sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 3/2017. Đây là game mobile được phát triển bởi công ty Snail Games (Trung Quốc) phát triển với tên gốc là Thiên Tử (天子).
Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn một số hướng dẫn đạt điểm S chặng 11 trong Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi từ các thành viên của Cộng Đồng Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi.