Hình ảnh - GameLand Mobile

Hình ảnh

Tổng hợp các hình ảnh xoay quanh game di động, ứng dụng di động và công nghệ di động trên GameLandVN Mobile.

Nhà phát hành VNG vừa tung ra loạt cosplay Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với nhân vật chính là Dương Ảnh Phong do ca sĩ Đan Trường thể hiện cùng logo hé lộ phiên bản mới Sơn Hà Xã Tắc sắp ra mắt.
Cách đây ngày, nhóm RZ Cos, một trong những nhóm cosplay hàng đầu Hàn Quốc, vừa tung ra loạt ảnh cosplay rất ấn tượng về "nữ thần" Dana trong game mobile Destiny Child của NextFoor và Shift Up.
Dynasty Warriors: Unleashed là game mobile được phát triển bởi XPEC Entertainment theo bản quyền nội dung từ Koei Tecmo. Nội dung của game mobile này được phát triển từ game Dynasty Warrior 8 được trình làng vào năm 2013.
Cách đây vài ngày, nhóm cosplay CSL (Hàn Quốc) đã hợp tác với YD Online tung ra bộ ảnh cosplay quảng bá cho trò chơi di động trực tuyến God of Highschool. Trong bộ ảnh mới công bố, cosplayer Eki Holic đã hóa thân thành nhân vật Mori Jin (진마리) phiên bản nữ, nhân vật chính của bộ truyện tranh The God of Highschool, bối cảnh của trò chơi di động trực tuyến God of Highschool.
Cách đây vài ngày, nhóm cosplay RZ Cos (Hàn Quốc) đã tung ra một bộ ảnh cosplay cực ấn tượng về nhân vật Amy (에이미) trong trò chơi di động trực tuyến Hunters Adventure của NCsoft.