Hiker Games trình làng game mobile mới Eraser

Hiker Games trình làng game mobile mới Eraser

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, Hiker Games (tiền thân là Emobi Games) vừa công bố trình làng một game mobile mới mang tên Eraser. Eraser là một game giải đố hành động màn hình ngang. Với một lối chơi dựa trên cơ chế mô phỏng vật lý, Eraser hứa hẹn mang tới một trải nghiệm giải đố mới mẻ và thú vị.

Câu chuyện trong Eraser là câu chuyện của một anh chàng họa sĩ, khi đối mặt với hạn chót của dự án, anh ta phải tìm cách vượt qua những chướng ngại để hoàn thành mục tiêu.

160809_eraser01

Các tính năng nổi bật của Eraser:

  • Trải nghiệm một thế giới của những anh chàng thiết kế với phong cách đồ họa hấp dẫn
  • Giải những câu đố đòi hỏi tư duy và phản xạ cực nhanh
  • Hành động dồn dập
  • Hơn 70 màn chơi trong 5 phần chơi khác nhau
  • Sưu tập sao để mở phần chơi mới

160809_eraser02

Eraser hiện đã có mặt trên hai chợ ứng dụng hàng đầu thế giới là Google Play và App Store. Phiên bản Android của game mobile này có dung lượng 54 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.3 trở lên. Phiên bản iOS của Eraser trên App Store có dung lượng 73,3 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 6.0 trở lên.

160809_eraser03

Theo ghi nhận của GameLandVN Mobile, Eraser hiện đang hỗ trợ ba ngôn ngữ khác nhau là tiếng Anh, tiếng Việt và tiếng Trung Quốc. Các bạn quan tâm tới game mobile này có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết và tải game theo các liên kết ở cuối bài.

160809_eraser04

160809_eraser05

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: