Hiker Games hé lộ trò chơi mới

Hiker Games hé lộ trò chơi mới

Vào 10h10 ngày 02/02/2016, Hiker Games (trước đây là Emobi Games) đã công bố hé lộ một trò chơi mới trên fanpage Hiker Games VN. Theo các thông tin mà Hiker Games công bố, trò chơi này được phát triển trong gần một năm và sẽ được phát hành sau Tết Nguyên Đán bởi Soha Game. Các thông tin chi tiết hơn về trò chơi này chưa được Hiker Game công bố.

Theo dự đoán của GameLandVN Mobile, trò chơi mới của Hiker Games là một trò chơi dành cho các thiết bị di động. Nguyên nhân thì có nhiều nhưng tựu chung lại có hai nguyên nhân chính. Thứ nhất, trò chơi di động là thể loại mà Hiker Games thành công nhất sau thất bại của loạt trò chơi dành cho nền tảng PC như 7554 hay 2112. Thứ hai, Soha Game và Hiker Games từng hợp tác thành công trong việc phát hành hai trò chơi di động trực tuyến Đại Minh Chủ và Mộng Võ Lâm.

Hé lộ một dự án được studio ấp ủ ròng rã gần 1 năm qua. Tiếp tục hợp tác cùng Soha Game và sẽ ra mắt sau Tết Nguyên Đán. Anh chị em ăn Tết vui vẻ, nhớ lưu ý ủng hộ game mới của studio.

Posted by Hiker Games VN on Monday, February 1, 2016

Các thông tin tiếp theo về trò chơi mới của Hiker Games sẽ được GameLandVN Mobile cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

Tin liên quan:  Soha Game hé lộ về game đua xe GoGo Online

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: