Hiker Games giới thiệu game mobile mới Caravan War - GameLandVN

Hiker Games giới thiệu game mobile mới Caravan War

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, công ty Hiker Games vừa giới thiệu một tựa game mobile mới toanh mang tên Caravan War. Được biết, đây là tựa game tiếp theo hướng đến thị trường quốc tế sau Eraser, Gleam và FZ9: Timeshift.

Thông báo từ Hiker Games cho biết, lối chơi của Caravan War có sự kết hợp giữa hai thể loại rất phổ biến trên nền tảng di động là thủ thành (Tower Defense) và giả lập quản lý chiến thuật (SLG). Đại diện Hiker Games hứa hẹn, Caravan War sẽ là tựa game mang đến một trải nghiệm độc đáo về xây dựng và phát triển các thương đoàn.

Game mobile Caravan War - Hình ảnh 1

Dự kiến, Caravan War sẽ được tiến hành thử nghiệm trong một vài ngày tới. Đây là đợt thử nghiệm mở với thời gian dự kiến kéo dài tối thiểu khoảng 2 tuần. Đợt thử nghiệm này, Hiker Games chỉ tiến hành với các thiết bị chạy hệ điều hành Android và không mở các hình thức thanh toán. Mục đích của Hiker Games là đánh giá về mức độ tương tác và gắn bó của người chơi, phát hiện các vấn đề còn chưa hoàn thiện để cải tiến sản phẩm.

Ông Nguyễn Vũ Phương, Trưởng dự án Caravan War cho biết: “Đây sẽ là lần thử nghiệm sản phẩm kỹ càng nhất mà Hiker Games từng thực hiện. Chúng tôi sẽ liên tục lắng nghe game thủ và cập nhật các thay đổi trong suốt giai đoạn thử nghiệm này.

Tuy là một sản phẩm hướng tới thị trường global, nhưng chúng tôi luôn đánh giá cao cộng đồng game thủ Việt. Chúng tôi tin là mình sẽ nhận được những sự ủng hộ, và phản hồi quý giá. Và chắc chắn, sau này, khi sản phẩm chính thức ra mắt, thị trường Việt Nam vẫn sẽ là một trong những thị trường mà studio sẽ chăm sóc rất kỹ”.

Một vài hình ảnh phác thảo về Caravan War:

Game mobile Caravan War - Hình ảnh 2

Game mobile Caravan War - Hình ảnh 3

Game mobile Caravan War - Hình ảnh 4

Game mobile Caravan War - Hình ảnh 5

Game mobile Caravan War - Hình ảnh 6

Các bạn quan tâm tới Caravan War có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ fanpage Caravan War trên Facebook.

Tin liên quan:  Yostar Games công bố phát hành game mobile Blue Archive

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: