Hiệp Khách Mobile ra mắt tính năng kết hôn

Hiệp Khách Mobile ra mắt tính năng kết hôn

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, phiên bản mới nhất của trò chơi di động trực tuyến Hiệp Khách Mobile mang tên Phu Thê Chi Chiến vừa được nhà phát hành Gamota trình làng vào chiều ngày 04/02/2016 vừa qua. Tâm điểm của phiên bản 2.7 Phu Thê Chi Chiến là sự xuất hiện của tính năng kết hôn mà người chơi Hiệp Khách Mobile đã mong chờ từ rất lâu.

Bên cạnh đó, các tính năng bế quan tu luyện hiệp khách, boss Ngõa Lạt liên máy chủ, tính năng chinh phạt Ma Giáo và tính năng đấu trường liên máy chủ cũng là những tính năng không thể bỏ qua trong bản cập nhật mới ra mắt của Hiệp Khách Mobile.

Hiệp Khách Mobile ra mắt tính năng kết hôn

Những người chơi đạt tới cấp độ 50 trong Hiệp Khách Mobile có thể tới gặp Nguyệt Lão để tiến hành hôn lễ. Lúc này, người chơi có thể lựa chọn một trong ba loại hôn lễ là Hôn Lễ Tiết Kiệm (cần Đồng Tâm Kết và 999 kim cương), Hôn Lễ Hoàn Mỹ (cần Uyên Ương Bội và 2999 kim cương), Hôn Lễ Thịnh Thế (cần Tam Sinh Tỏa và 9999 kim cương). Tùy theo loại hôn lễ mà người chơi lựa chọn mà phần thưởng dành cho cặp uyên ương sau khi kết thúc hôn lễ cũng khác nhau.

Các bạn quan tâm tới phiên bản 2.7 Phu Thê Chi Chiến của Hiệp Khách Mobile có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ hiepkhach.mobi.

Tin liên quan:  Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile mở cửa OBT vào 31/08

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: