Hiệp Khách Mobile: Tổng quan phiên bản 2.2

Hiệp Khách Mobile: Tổng quan phiên bản 2.2

Theo các thông tin mới cập nhật, Gamota vừa công bố chi tiết nội dung phiên bản 2.2 của trò chơi di động trực tuyến Hiệp Khách Mobile. Dự kiến, phiên bản 2.2 của Hiệp Khách Mobile sẽ được trình làng trong tuần tới.

Dưới đây là các nội dung nổi bật của Hiệp Khách Mobile 2.2. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Hoa Sơn Chi Chiến

Hoa Sơn Chi Chiến được đánh giá là nội dung đáng chú ý của phiên bản 2.2. Vào thứ Hai và thứ Sáu hàng tuần, người chơi Hiệp Khách Mobile có thể đăng ký tham gia Hoa Sơn Chi Chiến theo hình thức cá nhân hoặc tổ đội.

Bước vào chiến trường, người chơi sẽ được xếp ngẫu nhiên vào một trong hai phe chính hoặc tà. Nhiệm vụ của người chơi mỗi phe là tiêu diệt đối thú và tướng lĩnh phe địch để nhận điểm tích lũy. Sau 15 phút thi đấu, bên nào có điểm tích lũy cao hơn sẽ giành chiến thắng và nhận thưởng.

Được biết, tất cả người chơi tham gia Hoa Sơn Chi Chiến đều nhận được công huân. Khi tích lũy công huân tới một số lượng nhất định, người chơi Hiệp Khách Mobile có thể đổi công huân thành huân chương với khả năng tăng cường sinh lực cho nhân vật.

hiep khach mobile 2.2
hiep khach mobile 2.2

Đấu trường

Đấu trường là tính năng cho phép người chơi Hiệp Khách Mobile phô diễn khả năng cá nhân. Theo đó, mỗi người chơi có thể sử dụng đội quân hiệp khách của mình để tham gia các trận chiến một đấu một.

Thời gian tham gia vào đấu trường được giới hạn mỗi ngày và phần thưởng sẽ được trao dựa theo thành tích chiến đấu của mỗi người chơi. Đồng thời, căn cứ vào điểm tích lũy của người chơi mỗi tuần, hệ thống sẽ tiếp tục trao thưởng cho người chơi có thứ tự cao trong bảng xếp hạng. Nếu không trực tiếp tham gia tranh đấu, người chơi Hiệp Khách Mobile có thể sử dụng tính năng quan chiến để theo dõi người chơi khác thi đấu.

Tin liên quan:  Gamota phát hành Vua Bóng Đá Manga

Giang hồ kiến văn

Giang hồ kiến văn là tính năng cho phép người chơi Hiệp Khách Mobile thử sức với những câu hỏi liên quan đến thế giới kiếm hiệp và các nội dung trong Hiệp Khách Mobile. Nếu số lượng câu trả lời đúng đạt tới các mốc 5, 10 và 15, người chơi Hiệp Khách Mobile sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng. Được biết, người chơi Hiệp Khách Mobile sẽ cần kim cương để tham gia hoạt động này.

Nâng độ khó tính năng thủ công hộ chúa

Trong phiên bản 2.2, tính năng thủ công hộ chúa sẽ được nâng thêm độ khó. Với độ khó tăng thêm, người chơi Hiệp Khách Mobile sẽ có cơ hội nhận được Quyển Trục Truyền Kỳ, một vật phẩm không thể thiếu để ghép thành Thanh Bộ Thánh Võ.

Hiệp khách mới

Theo các thông tin mà Gamota công bố, phiên bản 2.2 của Hiệp Khách Mobile sẽ có sự xuất hiện của 4 hiệp khách 4 sao (Ma Tôn, Phượng Thiên Hành, Dị Hàng và Độc Vạn Thù) và 1 hiệp khách 5 sao (Cửu U Lang Nữ).

Các bạn quan tâm tới phiên bản 2.2 của Hiệp Khách Mobile có thể tham khảo thêm tại website hiepkhach.mobi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: