Hi-Rez Studios công bố game mới SMITE Rivals

Hi-Rez Studios công bố game mới SMITE Rivals

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, Hi-Rez Studios vừa công bố trình làng một game đấu thẻ bài mới mang tên SMITE Rivals. SMITE Rivals sử dụng hình ảnh và các nhân vật từ SMITE, một game online thuộc thể loại MOBA được phát triển bởi Hi-Rez Studios. SMITE Rivals sẽ được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi trên nền tảng PC và di động.

Qua trailer giới thiệu của Hi-Rez Studios có thể thấy SMITE Rivals có lối chơi tương tự Clash Royale của Supercell. Người chơi cũng sử dụng các lá bài để triệu hồi lính và sử dụng phép để tấn công nhà đối phương. Tuy vậy, chiến trường trong SMITE Rivals có 3 đường thay vì 2 đường như Clash Royale. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ phải thu thập các lá bài để mở khóa các đơn vị lính mới, chiến thuật mới và phong cách chơi mới.

Thông báo từ Hi-Rez Studios cho biết, SMITE Rivals là một game online đa nền tảng, tiến trình chơi game sẽ được lưu lại vào tài khoản của bạn cho dù bạn đăng nhập từ bất cứ nền tảng nào. Dự kiến, SMITE Rivals sẽ được trình làng trong năm 2017 này. Các bạn quan tâm tới game online này có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn cũng như đăng kí tham gia thử nghiệm Closed Beta tại www.smiterivals.com.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: