Heroes Reborn được vinh danh trên App Store Mỹ

Heroes Reborn được vinh danh trên App Store Mỹ

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi di động trực tuyến Heroes Reborn do công ty Divmob phát triển vừa được Apple đưa vào danh sách Hollywood Hits và Best New Games trên App Store Mỹ. Đây là các danh sách dùng để vinh danh các trò chơi có chất lượng tốt trên App Store. Việc Heroes Reborn của Divmob có mặt trong danh sách này chứng tỏ chất lượng tuyệt vời của trò chơi này. Không chỉ có vậy, đây còn là minh chứng cho sự cố gắng không mệt mỏi của Divmob trong thời gian qua để tạo ra những trò chơi chất lượng mang đẳng cấp quốc tế.

Nếu bạn chưa biết, Heroes Reborn là một trò chơi di động trực tuyến được phát triển bởi công ty Divmob có trụ sở tại TP.Hồ Chí Minh phát triển. Heroes Reborn là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật nhập vai tương tự như nhiều trò chơi đang có mặt tại Việt Nam. Nhiệm vụ của người chơi trong Heroes Reborn là chiêu mộ các các chiến binh và xây dựng thành một đội quân hùng mạnh để chống lại các thế lực bóng tối.

Heroes Reborn được vinh danh trên App Store Mỹ 1

Heroes Reborn hiện đang hỗ trợ các thiết bị sử dụng Android và iOS. Phiên bản iOS của Heroes Reborn trên App Store có dung lượng 99,8 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 7.1 trở lên. Phiên bản Android của Heroes Reborn trên Google Play có dung lượng 83 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 3.0 trở lên.

Tin liên quan:  Divmob khoe hình trong game của Age of Darkness

Divmob
Divmob
Divmob
Heroes Reborn
Heroes Reborn

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: