We Are Heroes đổi tên thành Anh Hùng Đại Chiến

We Are Heroes ra mắt, đổi tên thành Anh Hùng Đại Chiến

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới nhận được, Soha Game vừa công bố hợp tác cùng JOY Entertainment để phát hành trò chơi di động trực tuyến We Are Heroes do JOY Entertainment phát triển. Tên tiếng Việt của We Are Heroes sẽ là Anh Hùng Đại Chiến. Dự kiến, trò chơi này sẽ được trình làng trong tháng Năm này.

We Are Heroes ra mắt tại Việt Nam, đổi tên thành Anh Hùng Đại Chiến

Ban đầu, Anh Hùng Đại Chiến được phát triển theo hướng MOBA tương tự như Vainglory của Super Evil Megacorp. Tuy nhiên, trò chơi này đã được chuyển hướng sang thể loại nhập vai kết hợp với chiến thuật do “thể loại MOBA với những trận đấu kéo dài không phù hợp với nền tảng di động”. Tuy vậy, người chơi Anh Hùng Đại Chiến vẫn có thể trải nghiệm một chế độ chơi lấy cảm hứng từ thể loại MOBA mang tên Đột Kích.

Theo giới thiệu, chế độ Đột Kích của Anh Hùng Đại Chiến được chia thành hai đội: tấn công và phòng thủ. Đội tấn công được quyền điều khiển (di chuyển, sử dụng kĩ năng), đội phòng thủ sẽ có thêm trụ hỗ trợ.

Dành cho những bạn chưa biết, Anh Hùng Đại Chiến là trò chơi được phát triển hoàn toàn bởi đội ngũ nhân viên người Việt của JOY Entertainment trên nền tảng Unity 3D. Các nhân vật trong trò chơi này được lấy cảm hứng từ các tác phẩm văn học nổi tiếng trên thế giới. Trong Anh Hùng Đại Chiến, chúng ta có thể bắt gặp Thánh Gióng chiến đấu với Thor, Superman đánh nhau với Tôn Ngộ Không… Tuy nhiên, các nhân vật đã được cách điệu hóa để phù hợp với các điều lệ về bản quyền.

Tin liên quan:  Tặng giftcode GoGo Online trị giá 1 triệu đồng

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: