Game mobile Heroes of the Dungeon ra mắt vào cuối tháng này

Heroes of the Dungeon ra mắt vào cuối tháng này

Theo các thông tin GameLandVN Mobile mới cập nhật, InterServ International vừa công bố game mobile Heroes of the Dungeon sẽ được trình làng trên cả hai nền tảng Android và iOS vào cuối tháng này. Đồng thời, InterServ International cũng mở đăng kí trên trang chủ Heroes of the Dungeon. Chỉ cần để lại email, bạn sẽ nhận được giftcode trị giá 29,99 đô la Mỹ (khoảng 670.000 đồng) khi Heroes of the Dungeon ra mắt chính thức.

Heroes of the Dungeon là game mobbile thuộc thể loại nhập vai hành động (Action RPG) với hệ thống nhân vật được lấy cảm hứng từ các tác phẩm văn học nổi tiếng trên thế giới. Ở chế độ PvE, người chơi có thể tham gia vượt ải tương tự các game nhập vai truyền thống. Tại một thời điểm, người chơi Heroes of the Dungeon chỉ có thể điều khiển một nhân vật nhưng có thể chọn tới 3 nhân vật tham gia phụ bản và thay đổi tùy theo tình huống để vượt ải một cách dễ dàng hơn.

Ở chế độ PvP, Heroes of the Dungeon có tới 6 chế độ thi đấu khác nhau với thể thức rất đa dạng từ 1 đấu 1, 3 đấu 3 cho đến bang hội chiến với số lượng người chơi cùng tham gia chiến đấu đông đảo hơn. Điểm nhấn trong chế độ PvP của Heroes of the Dungeon là có sự xuất hiện của hình thức thi đấu tương tự các game online thuộc thể loại MOBA đang rất phổ biến trên thế giới như Liên Minh Huyền Thoại và Dota 2. Trong chế độ này, người chơi sẽ được chia thành hai đội xanh và đỏ với nhiệm vụ là phá hủy nhà chính của đối phương trong một khoảng thời gian nhất định hoặc đội nào có nhiều điểm hơn là đội giành chiến thắng.

Game mobile Heroes of the Dungeon ra mắt vào cuối tháng này

Các bạn quan tâm tới Heroes of the Dungeon có thể tham khảo các thông tin giới thiệu và đăng kí nhận giftcode từ trang chủ chính thức của game mobile này.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: