Hero Dota thử nghiệm từ ngày 28/12/2013

Hero Dota thử nghiệm từ ngày 28/12/2013

Theo các thông tin mới nhất mà GameLand Mobile vừa nhận được, trò chơi di động trực tuyến Hero Dota sẽ được Vivoo mở cửa thử nghiệm phiên bản Closed Beta vào ngày 28/12/2013 tới đây. Do đây là đợt thử nghiệm đầu tiên nên Vivoo sẽ giới hạn lượt tải game về máy của người dùng.

131225_gamelandvn_herodota01

Theo giới thiệu, Hero Dota không đơn thuần là một trò chơi chiến thuật thủ tháp như một số trò chơi đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay. Điểm hay của trò chơi này đó là hệ thống 124 dũng tướng và tinh anh đặc sắc với hình ảnh từ DotA. Người chơi phải tư duy sáng tạo trong các chiến thuật đánh trận qua cách sử dụng tuyệt chiêu của các tướng trong DotA. Người chơi có 90 giây để suy nghĩ, lựa chọn và triển khai 1024 chiến thuật giành thắng lợi cuối cùng.

Để không bị đánh chiếm từ đối phương, phòng thủ cũng là một trong những trọng điểm người chơi cần lưu ý khi tham gia vào thế giới Hero Dota. Trong trò chơi này có hàng trăm kiến trúc phòng thủ, người chơi sẽ phải tìm hiểu quy luật xây dựng thành trì sao cho thành của mình có yếu điểm thấp nhất khi bị tấn công. Thủ tháp cũng là cả một chiến thuật kỳ công đối với người chơi Hero Dota.

131225_gamelandvn_herodota02

Một điều đáng lưu ý nữa đó là khi người chơi nâng cấp thành thì các tướng mới, các nhiệm vụ mới sẽ được mở ra. Hiệu ứng tháp phòng thủ có 12 cấp và 100 đơn vị phòng thủ. Sự biến hóa trong cách phòng thủ sẽ giúp người chơi phòng ngừa được nhiều đối thủ viếng thăm mình trong ngày và giảm thiệt hại về “tài sản”.

Hero Dota được Vivoo đánh giá là trò chơi có tính đối kháng cao. Trò chơi này thu hút người chơi không phải vì sử dụng hình ảnh tướng trong Dota hay có kiểu chơi giống Clash of Clans như nhiều người nhầm tưởng. Hero Dota là sự kết hợp hoàn toàn mới của chiến thuật thủ tháp tướng.

Những phụ bản trong Hero Dota sẽ đưa người chơi vào các trận chiến tìm ra những tướng dũng mãnh và quý hiếm. Nếu chiến thắng không chỉ thỏa mãn về việc có thêm tài nguyên cho thành của mình mà còn sở hữu thêm cả tướng hiếm cần tìm. Bên cạnh đó, hệ thống đánh chiếm tài nguyên của người chơi khác sẽ mang lại vô số phần thưởng (ngọc, tiền vàng trong game) và nguyên liệu (thịt) để người chơi có thể nâng cấp thành.

Các bạn quan tâm tới Hero Dota có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website herodota.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: