Hero Dota mở cửa giai đoạn Closed Beta không giới hạn

Hero Dota mở cửa giai đoạn Closed Beta không giới hạn

Theo các thông tin mà Vivoo mới công bố, trò chơi di động trực tuyến Hero Dota sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta không giới hạn từ 10h00 sáng nay (21/01/2014). Phiên bản Closed Beta không giới hạn được ra mắt cùng với sự kiện tặng người chơi mỗi ngày 1 USD với ưu đãi trọn đời.

Theo chia sẻ của đại diện Vivoo, trong giai đoạn thử nghiệm đầu tiên, Hero Dota đã tạo một dấu ấn rất tốt trong lòng người chơi. Chính vì vậy, phiên bản chính thức của Hero Dota được trình làng trước Tết là một món quà đầu xuân dành cho những người chơi yêu thích trò chơi này.

Được biết, Hero Dota là trò chơi thủ tháp đầu tiên dùng tướng làm trọng tâm chiến lược khi ra trận. Trò chơi kế thừa các vị tướng trong Dota và các binh lính kinh điển trong thể loại thủ thành. Mỗi người chơi sẽ xây căn cứ cho riêng mình, thông qua các kiến trúc để phát triển kinh tế, thu thập và nuôi dưỡng hơn 100 vị tướng và binh lính. Người chơi Hero Dota có thể tìm kiếm những người online trực tiếp thi đấu và tranh đoạt tài nguyên.

Ngoài hệ thống chiến đấu PvP, Hero Dota còn được đánh giá cao ở hệ thống PvE phong phú, có chiều sâu, khảo sát ý chí và trí tuệ của người chơi. Qua các màn chơi PvE, người chơi có thể tìm ra những vị tướng quý hiếm, tài năng và nuôi dưỡng chúng để trở thành chiến binh hùng mạnh bảo vệ vương quốc của mình. Đặc biệt, vào các ngày nhất định trong tuần, người chơi sẽ có cơ hội chiếm lĩnh thêm nhiều tài nguyên từ các hệ thống phụ bản đầy thử thách như Roshan, Anh Linh Đài hay Lộc Trời Ban.

Các bạn quan tâm tới Hero Dota có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website herodota.com và fanpage facebook.com/herodota.vn.

Hero Dota mở cửa giai đoạn Closed Beta không giới hạn 1
Hero Dota mở cửa giai đoạn Closed Beta không giới hạn 2
Hero Dota mở cửa giai đoạn Closed Beta không giới hạn 3
Hero Dota mở cửa giai đoạn Closed Beta không giới hạn 4
Hero Dota mở cửa giai đoạn Closed Beta không giới hạn 5
Hero Dota mở cửa giai đoạn Closed Beta không giới hạn 6
Hero Dota mở cửa giai đoạn Closed Beta không giới hạn 7

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: