Tổng quan về hệ thống nhân vật trong AxE: Đế Quốc x Liên Minh

Tổng quan về hệ thống nhân vật trong AxE: Đế Quốc x Liên Minh

Vào 10:00 sáng nay (08/08/2019), game mobile AxE: Đế Quốc x Liên Minh đã chính thức được Gamota và Nexon trình làng tại Việt Nam. Đây là game mobile thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) được phát triển bởi Nexon Red và được Nexon phát hành trên toàn cầu với tên gọi chính thức là AxE: Alliance vs Empire.

AxE: Đế Quốc x Liên Minh

Khác với đa số các game mobile cùng thể loại đang phát hành tại Việt Nam, AxE bắt buộc người chơi phải lựa chọn một trong hai phe ngay từ đầu. Sau khi chọn phe, người chơi mới được chọn lớp nhân vật với ba lớp nhân vật cho mỗi phe. Cuộc chiến giữa hai phe Đế Quốc và Liên Minh cũng chính là sợi dây xuyên suốt cho mọi hoạt động trong AxE.

Trong bài viết này, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin tổng quan nhất về bối cảnh, phe phái và các lớp nhân vật trong AxE. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

BỐI CẢNH

Hàng ngàn năm trước, hai vị thần Benuv và Kaidan đã tranh đấu để giành quyền thống trị cả thế giới. Cuộc chiến của họ trải dài ở khắp các vùng đất trong một khoảng thời gian không thể đếm được nhưng cuối cùng họ đã tự phong ấn mình lại.

Thời gian trôi qua, những kẻ tôn thờ họ đã chia thành Liên Minh Galanos và Đế Quốc Darkhaan. Đế Quốc Darkhaan là những người có mong muốn hồi sinh thần trật tự Benuv để thiết lập lại hòa bình. Nhưng Liên Minh Galanos lại tin rằng nếu Thần Trật Tự Benuv được hồi sinh thì Thần Hỗn Mang Kaidan cũng sẽ sống lại và dẫn đến thảm họa cho thế giới.

ĐẾ QUỐC DARKHAAN

Các vị thần là người cân bằng trật tự trên thế giới và chúng ta chiến đấu để hồi sinh họ!

Đế quốc Darkhaan chiến đấu để trả lại tự do cho Thần Trật Tự Benuv bị phong ấn với niềm tin các vị thần là người cân bằng trật tự trên thế giới. Họ mâu thuẫn với Liên Minh Galanos, những người bất chấp tất cả để ngăn chặn sự hồi sinh của các vị thần.

Tin liên quan:  MARVEL Super War: Tổng quan về 31 hero phiên bản CBT2

ĐẾ QUỐC DARKHAAN

Nữ Chiến Thần (Valkyrie): Bậc thầy sử dụng kiếm và khiên để tấn công trực diện. Họ có thuộc tính chữa trị và hỗ trợ.

Nữ Chiến Thần (Valkyrie)

Chiến Binh (Warrior): Chiến binh có danh dự và đức tin vững chãi. Họ sử dụng đại đao để đánh cận chiến và thuộc tính của họ tập trung vào việc khống chế đám đông.

Chiến Binh (Warrior)

Pháp Sư (Mage): Những người sử dụng một cách xuất chúng sức mạnh của các nguyên tố và bí thuật. Họ sử dụng pháp thuật tầm xa để đánh bay kẻ thù và có thuộc tính tấn công.

Pháp Sư (Mage)

LIÊN MINH GALANOS

Các vị thần là những kẻ tạo nên sự hỗn mang và chúng ta chiến đấu để giam giữ chúng!

Liên Minh Galanos là một liên minh gồm nhiều quốc gia được tập hợp để chống lại Đế Quốc Darkhaan. Họ tin rằng nếu Thần Trật Tự Benuv được hồi sinh thì Thần Hỗn Mang Kaidan cũng sẽ sống lại. Họ chiến đấu chống lại Đế Quốc để duy trì ý chí tự do.

LIÊN MINH GALANOS

Cung Thủ (Archer): Một tinh linh sử dụng sức mạnh của thiên nhiên để phủ đầu kẻ thù với thuộc tính tập trung vào chữa trị và hỗ trợ.

Cung Thủ (Archer)

Titan: Các Titan đề cao sức mạnh và năng lực hơn tất cả. Họ sử dụng rìu đôi để chiến đấu cận chiến và có thuộc tính khống chế đám đông.

Titan

Kiếm Sư (Blademaster): Một bậc thầy về sử dụng kiếm với thuộc tính thiên về tấn công.

Kiếm Sư (Blademaster)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: