Havok phát hành miễn phí engine Project Anarchy

Havok phát hành miễn phí engine Project Anarchy

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, hãng Havok vừa công bố phát hành engine phát triển game di động Project Anarchy hoàn toàn miễn phí. Các bạn lập trình viên quan tâm tới engine này có thể tải miễn phí tại projectanarchy.com.

Havok phát hành miễn phí engine Project Anarchy 1

Theo các thông tin từ Havok, Project Anarchy hỗ trợ các nền tảng di động iOS, Android và Tizen. Trong một thông cáo báo chí gửi tới giới truyền thông, ông Ross O’Dwyer, đại diện Havok chia sẻ: “Project Anarchy là một tập hợp đầy đủ các công cụ hỗ trợ về thiết kế đồ họa, tương tác vật lý và chuyển động của nhân vật cho các nhóm phát triển game di động bất kể quy mô nhóm và dự án của bạn như thế nào”.

Đồng thời với việc công bố phát hành Project Anarchy, Havok đã triển khai kênh hỗ trợ trực tuyến cho các lập trình viên trên toàn cầu tại địa chỉ projectanarchy.com. Tại đây, các lập trình viên có thể trao đổi và thảo luận mọi thứ liên quan đến engine này. Tất nhiên, thông tin về các bản cập nhật mới của Project Anarchy cũng sẽ được cập nhật liên tục thông qua kênh hỗ trợ này.

Dưới đây là một số hình ảnh về một tựa game di động sử dụng engine Project Anarchy của Havok:

Havok phát hành miễn phí engine Project Anarchy 2
Havok phát hành miễn phí engine Project Anarchy 3
Havok phát hành miễn phí engine Project Anarchy 4
Havok phát hành miễn phí engine Project Anarchy 5
Havok phát hành miễn phí engine Project Anarchy 6

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: