Hậu Cung Vô Song có tên Việt hóa là Đoạt Mỹ Nhân

Hậu Cung Vô Song có tên Việt hóa là Đoạt Mỹ Nhân

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, trò chơi di động trực tuyến Hậu Cung Vô Song do KongZhong phát triển đã có mặt tại Việt Nam dưới trướng Soha Game. Trò chơi này sẽ được Soha Game phát hành với tên gọi Việt hóa là Đoạt Mỹ Nhân.

Hậu Cung Vô Song có tên Việt hóa là Đoạt Mỹ Nhân 1

Tham gia thế giới của Đoạt Mỹ Nhân, người chơi sẽ được vào vai một vĩ lãnh chúa trẻ tuổi được các vị thần giao trọng trách đứng lên chống lại sự tấn công của thế lực hắc ám bằng các xây dựng lãnh địa của mình và chiêu mộ quân đội.

Theo giới thiệu của Soha Game, Đoạt Mỹ Nhân được đánh giá cao tại thị trường Trung Quốc nhờ hệ thống nhiệm vụ phong phú, gameplay tính chiến thuật và đồ họa đẹp mắt. Khác với các trò chơi di động trực tuyến đang có mặt tại thị trường Việt Nam, Đoạt Mỹ Nhân còn có hậu cung, một chức năng cho phép người chơi có thể “cưa cẩm” các mỹ nhân xinh đẹp.

Để có được những mỹ nhân này, người chơi sẽ phải hoàn thành một số điều kiện đặt ra của người đẹp. Mỹ nhân càng xinh đẹp thì điều kiện các nàng đưa ra đưa ra càng “khó chiều”. Đó có thể là đạt một cấp độ nhất định, thắng bao nhiêu trận đấu trường, tiêu diệt boss thế giới … Khi tình cảm đã chín, các mỹ nhân sẽ giành tặng cho người chơi những phần thưởng “độc” mà bạn không thể ngờ tới. Không chỉ ân cần chăm sóc người chơi sau những trận chiến căng thẳng trong game, những người đẹp này còn giúp người chơi tăng khả năng chiến đấu của mình. Người chơi nào có hậu cung càng mạnh thì sức chiến đấu sẽ càng cao.

Tin liên quan:  GameLand Mobile tặng giftcode Vua Thủ Thành

Dự kiến, Đoạt Mỹ Nhân sẽ được trình làng trong thời gian sắp tới và hỗ trợ các thiết bị sử dụng hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Các bạn quan tâm tới Đoạt Mỹ Nhân có thể theo dõi thêm tại website mynhan.sohagame.vn và fanpage facebook.com/doatmynhan.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: