Hạo Thiên tung giftcode đón máy chủ mới

Hạo Thiên tung giftcode đón máy chủ mới

Cách đây không lâu, nhà phát hành VTC bất ngờ nhận được thư tay của một game thủ nữ đến từ Cần Thơ, bày tỏ nỗi niềm của những người chơi mới khổ công “cày cuốc” mà vẫn lẹt đẹt vì đất chật, người đông, cao thủ lại nhiều. Ngay lập tức, tâm sự khá hồn nhiên của nữ game thủ này được cộng đồng hưởng ứng, đặc biệt là những người chơi mới muốn có thêm đất để “tung hoành ngang dọc”.

Xuất phát từ nguyện vọng của đông đảo game thủ, cũng như tình hình thực tế, VTC Mobile đã quyết định mở “vùng đất hứa” Nhân Mã vào lúc 11h00 ngày 22/11/2012 với mong muốn sẽ có thêm nhiều anh hùng hào kiệt trên giang hồ, giúp gắn kết và mở rộng cộng đồng.

Hạo Thiên tung giftcode đón máy chủ mới 1

Để khuấy động không khí, ngay từ giây phút đầu tiên mở máy chủ mới đến hết ngày 06/12/2012, VTC Mobile sẽ tổ chức đua top tại máy chủ Nhân Mã. Theo đó, những cao thủ đầu tiên trên vùng đất mới được vinh danh với các danh hiệu: Đệ Nhất Cao, Phú Gia Địch Quốc, Đệ Nhất Bang Phái và Đệ Nhất Vinh Dự. Đặc biệt, tất cả những cao thủ đạt top sẽ được nhận Kim Nguyên Bảo trị giá lên đến vài triệu đồng từ nhà phát hành VTC Mobile.

Nhân dịp này, VTC Mobile cũng gửi tặng hàng ngàn giftcode với mỗi giftcode trị giá tương đương 300.000 đồng chào mừng tân thủ trên vùng đất mới. Đây là món quà mừng “tân gia”, nhằm hỗ trợ game thủ chơi game dễ dàng hơn, thú vị hơn với các vật phẩm độc đáo.

Tin liên quan:  Tặng giftcode Quỷ Chiến Tam Quốc máy chủ Tào Tháo

Giftcode Hạo Thiên hiện đang được GameLandVN phát tặng miễn phí trên diễn đàn GameLand City. Các bạn game thủ quan tâm có thể truy cập vào đây để nhận giftcode.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Hạo Thiên, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: