Hạo Thiên tung cập nhật mới đón năm mới

Hạo Thiên tung cập nhật mới đón năm mới

Theo các thông tin từ nhà phát hành VTC Mobile, đơn vị này sẽ cập nhật hàng loạt tính năng và hoạt động mới mở với nhiều phần thưởng giá trị dành cho cộng đồng game thủ Hạo Thiên. Những cập nhật mới hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Hạo Thiên tung cập nhật mới đón năm mới 1

Trong bản cập nhật mới lần này, đáng chú ý nhất là tính năng Đấu trường ảo sẽ được ra mắt trong ngày 14/12/2012. Theo VTC Mobile, đây là tính năng phục vụ nhu cầu thi đấu đối kháng ngày càng cao của game thủ, mà đặc biệt là thi đấu đối kháng 1vs1. Theo đó, tất cả các game thủ đáp ứng điều kiện có hoạt lực trên 20 đều có thể đăng ký tham gia tranh tài tại đấu trường ảo ở Định Viễn Thành. Người chiến thắng sẽ được thưởng điểm kinh nghiệm, điểm vinh dự và tiền lương tùy theo cấp độ nhân vật. Đặc biệt, người thất bại sẽ không hoàn toàn “trắng tay” mà vẫn được thưởng điểm kinh nghiệm như một “món quà” động viên.

Nếu như trước đây, tính năng cường hóa, khảm nạm trang bị chỉ dành cho nhân vật thì từ ngày 14/12/2012, người chơi sẽ có thêm trải nghiệm mới với việc nâng đồ cho thú cưng. Tương tự như cường hóa, khảm nạm cho nhân vật, để “tân trang” cho thú cưng, game thủ cần sử dụng những đạo cụ như bảo thạch, khoan kim cương, đá cường hóa… nhằm gia tăng các thuộc tính cho cả nhân vật và thú cưng như tấn công, phòng thủ, đỡ, né tránh, …

Trước đó, ngày 12/12/2012, Hạo Thiên vừa cập nhật thêm một hoạt động mới thử thách vận may của người chơi trên cả bốn máy chủ mang tên Tài phúc hồng bao.

Ngoài ra, cũng trong khoảng thời gian này, Hạo Thiên sẽ cập nhật thêm một số chi tiết mới như thêm bảng xếp hạng Nguyên thạch tại Định Viễn Thành, hoạt động đánh Tình Nương, thêm nhiệm vụ mới ở NPC Tiết Nhật Đại Sứ Trần Văn Văn…

Thông tin chi tiết về các hoạt động mới của Hạo Thiên, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: