Hạo Thiên sôi sục bắt quỷ đoạt bí ngô

Hạo Thiên sôi sục bắt quỷ đoạt bí ngô

Để chào đón Halloween, một lễ hội có nguồn gốc từ phương Tây và đang càng ngày càng trở nên quen thuộc với giới trẻ Việt Nam, nhà phát hành VTC Mobile đã tung ra một loạt các sự kiện hấp dẫn từ ngày 17/10 đến ngày 31/10/2012 trên cả ba máy chủ của Hạo Thiên. Chuỗi sự kiện chào đón Halloween của Hạo Thiên gồm có: Bắt quỷ Halloween, Nuôi thú cưng nhận quà khủng, Hạo Thiên bách bảo đại và Hộp quà may mắn.

Theo đó, người chơi sẽ đi tiêu diệt ma quỷ, yêu quái (chỉ xuất hiện từ 19h00 – 23h00 hàng ngày) đang nhũng nhiễu chốn trần gian để lấy được 20 du hồn. Sau khi hoàn thành, người chơi quay về NPC Trần Văn Văn để nhận những phần thưởng giá trị.

Hạo Thiên sôi sục bắt quỷ đoạt bí ngô 1

Đặc biệt, sự kiện “Nuôi thú cưng nhận quà khủng” sẽ mang đến cho các game thủ cơ hội được sở hữu những thú cưng mới cực độc đáo. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, các anh hùng sở hữu thú cưng Ong Đại Hoàng và huấn luyện đến các cấp độ cụ thể sẽ được nhận những phần thưởng tương ứng. Đây là hoạt động nhằm nâng cao sức mạnh thú cưng, từ đó tăng cường sự hỗ trợ cho người chơi trên con đường trừ gian diệt bạo.

Nếu như “Hạo Thiên bách bảo đại” sẽ mang lại túi quà tặng cho những anh hùng dũng cảm nhất tiêu diệt được boss phụ bản cấp độ Cuồng bạo thì “Hộp quà may mắn” cũng sẽ mang đến cho người chơi những phần thưởng vô cùng hấp dẫn và quý hiếm.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Hạo Thiên, các bạn có thể xem tại đây.

Theo: VTC Mobile

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: