Hạo Thiên Online ra mắt bản cập nhật tháng Ba

Hạo Thiên Online ra mắt bản cập nhật tháng Ba

Theo các thông tin từ VTC Mobile cho hay, hãng này đã cho ra mắt bản cập nhật mới của trò chơi di động trực tuyến Hạo Thiên Online vào lúc 11h00 sáng nay (28/03/2013).

Bản cập nhật tháng Ba của Hạo Thiên mang lại cho người chơi bốn nội dung mới. Nội dung mới đầu tiên là sự xuất hiện của Khoan Kim Cương cấp 4. Vật phẩm này sẽ giúp tạo thêm lỗ hổng thứ 4 trên trang bị để người chơi có thể khảm nạm được 4 bảo thạch trên 1 trang bị nhằm tăng thuộc tính cũng như sức chiến đấu.

Hạo Thiên Online ra mắt bản cập nhật tháng Ba 1

Nội dung thứ hai trong bản cập nhật tháng Ba của Hạo Thiên Online là Hạo Thiên Bách Bảo. Được phân thành 6 loại khác nhau là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và Quang, Hạo Thiên Bách Bảo có tác dụng tìm được trang bị hot như trang bị thú cưng, pháp khí, …

Hệ thống tu chân và phụ bản bang phái là hai nội dung cuối cùng trong bản cập nhật mới ra mắt của Hạo Thiên Online. Bằng cách luyện tu chân, các thuộc tính cơ bản như tấn công, vật phòng, pháp phòng và sinh mệnh sẽ tăng cao đáng kể. Các thuộc tính này sẽ tăng bị động vào nhân vật của người chơi. Người chơi phải sử dụng điểm kinh nghiệm lưu trữ và Long Thần Tinh Nguyên để tu luyện điểm tu chân.

Đối với phụ bản bang phái thì chỉ có bang chủ và phó bang chủ mới có thể khai mở được hệ thống này. Phụ bản bang phái yêu cầu người chơi phải đạt cấp độ 60 trở lên và mỗi phụ bản có thể vào tối đa là 8 người. Thêm một điều kiện nữa là chỉ có 100 bang có đăng cấp cao nhất tại mỗi máy chủ mới đủ điều kiện vào phụ bản. Hiện tại, Hạo Thiên có ba phụ bản bang phái là Bi Minh Tuyệt Ngục, Thuần Dương Tiên Cảnh và Long Diệm Sơn Mạch.

Tin liên quan:  Au Mobile quá tải dù mỗi ngày ra một máy chủ mới

Thông tin chi tiết về bản cập nhật tháng Ba của Hạo Thiên, các bạn có thể tìm hiểu tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: