Hạo Thiên mở máy chủ mới Nam Dương

Hạo Thiên mở máy chủ mới Nam Dương

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành VTC Mobile, trò chơi di động trực tuyến Hạo Thiên vừa mới cho ra mắt máy chủ Nam Dương vào lúc 11h00 ngày hôm nay (21/01/2013).

Đồng hành cùng máy chủ mới Nam Dương, VTC Mobile đã tung ra chuỗi 6 sự kiện chào mừng, trong đó đáng chú ý nhất là sự kiện đua top kéo dài 25 ngày từ ngày mở máy chủ mới đến hết ngày 16/02/2012. Với sự kiện này, người chơi không chỉ có cơ hội thống lĩnh ngay “nhà mới” mà còn “cá kiếm” được rất nhiều kim nguyên bảo, kinh nghiệm cũng như bảng kim.

Hạo Thiên mở máy chủ mới Nam Dương 1

Đại diện nhà phát hành VTC Mobile chia sẻ: “Mở máy chủ mới Nam Dương không chỉ nhằm hâm nóng các máy chủ của Hạo Thiên bằng những sự kiện hoành tráng mà còn là cái cớ để VTC Mobile tặng “lì xì” đầu xuân cho game thủ thay cho lời tri ân, lời chúc mừng năm mới Quý Tỵ tới cộng đồng game thủ”.

Nhân dịp Hạo Thiên ra mắt máy chủ mới Nam Dương, nhà phát hành VTC Mobile cũng gửi tặng bạn đọc GameLand Mobile và GameLandVN 300 giftcode. Giftcode Hạo Thiên đang được chúng tôi phát tặng miễn phí tại chuyên mục Quà tặng của GameLandVN. Các bạn game thủ có thể truy cập vào đây để nhận giftcode Hạo Thiên.

Thông tin chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Hạo Thiên, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại đây. Các bạn có thể tải game bằng cách soạn tin theo cú pháp HT gửi 8030.

Tin liên quan:  VTC Mobile công bố Bách Chiến Vô Song Mobile

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: