Tổng quan về game Hạo Thiên Kỳ Duyên do VTC Mobile phát hành

Hạo Thiên Kỳ Duyên

Bối cảnh

Từ thưở trái đất mới hình thành, khi trời đất vẫn chìm trong bóng tối, bỗng một tia sáng lướt qua bầu trời, cây cối trở lên xanh tươi, sóng nước bắt đầu cuộn trào. Rồi tiếng gầm giận dữ của một con Rồng với móng vuốt bằng vàng làm rung động cõi thế gian. Đó là kẻ thống trị đầu tiên trong trời đất. Sau hàng ngàn năm, quyền thống trị thế giới đã luân chuyển qua nhiều kẻ khác nhau.

Hạo Thiên Kỳ Duyên 1

Từ đó, trên thế gian đã xảy ra các cuộc chiến tranh giành quyền lực kéo dài triền miên từ năm này sang năm khác đã làm cho nhân gian chìm trong tang thương và mất mát. Tuy nhiên, có ba quốc gia luôn nằm ngoài các cuộc chiến tranh là Thần Vũ Quốc trấn giữ phương Bắc, Tà Huyết Quốc làm chủ phương Nam và Huyền Nguyệt Quốc lập nên vùng Đông Hải. Song, dù không muốn, nhưng cả ba quốc gia đều bị cuốn vào vòng xoay tranh đoạt quyền lực bá vương.

Bấy giờ, ba anh hùng kiệt xuất của ba quốc gia kể trên là Tiên Phong (Tà Huyết Quốc), Bách Bộ (Thần Vũ Quốc) và Thiên Linh (Huyền Nguyệt Quốc) đều nung nấu mộng bá vương, dẹp tan loạn lạc, thống nhất thiên hạ. Mỗi người với một năng lực thiên bẩm khác nhau sẽ chiến đấu để hồi sinh hòa bình trên thế gian.

Số phận của ba người sẽ ra sao? Cuộc chiến tranh giành quyền lực có hồi kết như thế nào? Nhập vai vào các nhân vật để tự quyết định tương lai của quốc gia mình và nhân thế.

Hệ thống nhân vật

Hạo Thiên Kỳ Duyên 2

Tiên Phong: Sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau và luôn mang trên mình những giáp trụ mạnh mẽ. Với những kỹ năng cận chiến hoàn hảo của mình, Tiên Phong luôn là mối đe dọa thường trực với những lớp nhân vật khác.

Bách Bộ: Sử dụng cung làm vũ khí chính, với khả năng di chuyển nhanh nhẹn, tấn công kẻ thù ở tầm xa và những đòn tấn công trí mạng. Bách Bộ trở thành một lớp nhân vật gây khó chịu cho các lớp nhân vật cận chiến.

Thiên Linh: Sức mạnh thể chất yếu, khả năng di chuyển không cao nhưng Thiên Linh lại nắm trong tay sức mạnh của tự nhiên. Khả năng tấn công xa, làm choáng mọi đối thủ, gây sát thương trên một vùng rộng làm cho Thiên Linh trở thành một lớp nhân vật thiết yếu quan trọng trong các cuộc chiến.

Hạo Thiên Kỳ Duyên 3

Tên game: Vấn Kiếm

Thể loại: MMORPG

Phát triển: DKM

Phát hành: VTC Mobile

Loại hình: Miễn phí giờ chơi

Tình trạng: Thương mại hóa

Trang chủ: haothienonline.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: