Hangame tập trung vào lĩnh vực game di động

Hangame tập trung vào lĩnh vực game di động

Theo các thông tin mới nhận từ Hàn Quốc, tập đoàn NHN đã quyết định tách Hangame thành một công ty độc lập và hướng đến mục tiêu là phát triển game di động. Theo các thông báo tuyển dụng của hãng này, Hangame hiện đang tuyển dụng 100 lập trình viên có kinh nghiệm.

Hangame tập trung vào lĩnh vực game di động 1

Động thái phân tách Hangame thành công ty độc lập và hướng nhiều hơn và mảng game di động cho thấy ngành game Hàn Quốc và thế giới đang dần chuyển hướng từ PC sang mobile. Theo một báo cáo mới nhất cho thấy, doanh thu từ mảng game di động của Hangame là khoảng 6.92 triệu USD và đã vượt qua doanh thu của mảng game trực tuyến trên PC và webgame. Hangame bắt đầu phát hành game di động từ cuối năm ngoái. Trò chơi Fish Island do hãng này phát triển đã đạt mức doanh thu kỷ lục 3.23 triệu USD mỗi tháng.

Hangame tập trung vào lĩnh vực game di động 2

Ngoài mảng game di động, Hangame còn có một sản phẩm đang rất ăn khách khác là ứng dụng tin nhắn trên di động LINE. Không chỉ có vậy, Hangame còn có một công ty anh em cũng đang tập trung vào lĩnh vực game di động là Orange Crew. Với tiềm lực như hiện tại, Hangame chắc chắn sẽ trở thành một công ty phát triển game di động đáng gờm trong tương lai gần.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: