“Hàng nhái” Puzzle & Dragons đạt 7 triệu lượt tải

“Hàng nhái” Puzzle & Dragons đạt 7 triệu lượt tải

Với những người quan tâm tới thị trường trò chơi di động hẳn đã từng nghe qua trò chơi Puzzle & Dragons. Đây là một trong những trò chơi di động đình đám của Nhật Bản do GungHo Online Entertainment phát triển với 19 triệu người sử dụng và doanh thu mỗi ngày lên đến hàng triệu USD.

Puzzle & Dragons thành công nên sẽ xuất hiện nhiều bản sao ăn theo. Theo các thông tin mới được trang GamesInAsia tiết lộ thì một trò chơi ăn theo Puzzle & Dragons mang tên Tower of Saviors cũng đã đạt được những thành tích không tệ chút nào. Tower of Saviors vừa cán mốc 7 triệu lượt tải trong tuần vừa qua và theo chia sẻ của nhà sản xuất Mad Head thì cứ sáu người chơi Tower of Saviors sẽ có một người chịu trả tiền. Số tiền thu được trên mỗi người chịu trả tiền (ARPPU) của Tower of Saviors là 40 USD, một con số cực kỳ ấn tượng.

Cũng theo các thông tin được trang GamesInAsia tiết lộ, Mad Head còn mời được nữ diễn viên Trần Nghiên Hy (Michelle Chen) làm đại sứ cho Tower of Saviors tại Đài Loan và Hồng Kông.

Về mặt gameplay, Tower of Saviors có cách chơi y chang Puzzle & Dragons của GungHo Online Entertainment. Tuy nhiên, do Puzzle & Dragons chỉ được phát hành tại Bắc Mỹ và Nhật Bản nên các thị trường còn lại sẽ là miếng bánh béo bở cho các thể loại “hàng nhái” như Tower of Saviors.

Tower of Saviors hỗ trợ cả hai nền tảng iOS và Android. Thậm chí, trò chơi này còn hỗ trợ ba loại ngôn ngữ khác nhau là tiếng Trung Quốc, tiếng Anh và tiếng Hàn Quốc. Các bạn quan tâm tới Tower of Saviors có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: