Half-Life 2 đã có mặt trên Nvidia Shield

Half-Life 2 đã có mặt trên Nvidia Shield

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất Half-Life 2 của Valve hiện đã có mặt trên Nvidia Shield với giá 9,99 đô la Mỹ (khoảng 210.000 đồng). Half-Life 2 hiện đã có mặt trên Google Play nhưng chỉ hỗ trợ Nvidia Shield và không hỗ trợ các thiết bị sử dụng Android khác.

Ngoài Half-Life 2, Valve và Nvidia cũng hợp tác đưa Portal lên Shield với giá 9,99 đô la Mỹ. Cả hai tựa game này được phát hành vào ngày 12/05/2014 vừa qua.

Half-Life 2 kể về cuộc phiêu lưu của Gordon Freeman sau khi thoát khỏi trung tâm nghiên cứu Black Mesa trong phần một. Còn Portal là tựa game giải đố góc nhìn người thứ nhất đầy sáng tạo của Valve. Cả hai tựa game này đều được người chơi cũng như báo giới đánh giá rất cao nhờ lối chơi thú vị và đồ họa đẹp mắt vào thời điểm phát hành.

Ông Doug Lombardi, Phó Chủ tịch Marketing của Valve cho biết: “Nvidia đã thực hiện một phần việc đáng nể khi đem cả Half-Life 2 và Portal lên Shield. Chúng tôi đã chơi cả hai game trên Shield và các fan của cả hai trò chơi có thể yên tâm vì chúng có cùng một lối chơi mà họ đã yêu thích trên PC”.

Lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: