Hải Tặc Báo Thù đổi tên thành Đại Chiến Thất Vũ Hải

Hải Tặc Báo Thù đổi tên thành Đại Chiến Thất Vũ Hải

Theo các thông tin mà Soha Game vừa công bố, nhà phát hành này đã đổi tên trò chơi di động trực tuyến Hải Tặc Báo Thù thành Đại Chiến Thất Vũ Hải. Trong thông báo trên fanpage trò chơi, Soha Game đã cho biết, họ quyết định đổi tên vì tên gọi cũ “nghe có phần quá bạo lực cảm giác không được thân quen với fan One Piece chính hiệu”.

Trao đổi với GameLandVN Mobile, ông Đinh Tiến Cường, Trưởng dự án Đại Chiến Thất Vũ Hải, chia sẻ: “Thứ nhất, chúng tôi nhận được rất nhiều tin nhắn phản hồi về tên game, cho rằng cái tên này không hay, nghe bạo lực hay có người còn nói tên game không có tí gì One Piece cả. Trong One Piece thì không có gì phải báo thù, mà chỉ có chinh phục kho báu One Piece với trở thành Vua Hải Tặc thôi. Thứ hai, chúng tôi quyết định thay đổi chút ít nội dung trong trò chơi, về cơ bản vẫn đi theo cốt truyện mà bạn đã từng đọc và sẽ đưa người chơi tập trung vào cuộc chiến với các Thất Vũ Hải, cùng trùm đầu tiên là Crocodile“.

Hải Tặc Báo Thủ đổi tên thành Đại Chiến Thất Vũ Hải

Hiện tại, ngày ra mắt chính thức của Đại Chiến Thất Vũ Hải chưa được Soha Game công bố. Các thông tin liên quan đến Đại Chiến Thất Vũ Hải sẽ được GameLandVN Mobile cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

Tin liên quan:  Mãnh Thú tặng giftcode đón Liễu Tỳ Bà

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: