Hai hoạt động xã hội thú vị nhất trong Bá Thiên Hạ

Hai hoạt động xã hội thú vị nhất trong Bá Thiên Hạ

Cướp nô bộc và đua heo giải trí là hai trong số nhiều hoạt động xã hội thú vị nhất của trò chơi di động trực tuyến Bá Thiên Hạ. Thông qua các hoạt động này, người chơi nhận được nhiều phần thưởng có giá trị.

Làm giàu nhờ đua heo

Sau một ngày hoạt động mệt mỏi với quốc chiến, chiếm thành trì, người chơi Bá Thiên Hạ có thể thư giãn với những cuộc đua heo thú vị và kịch tính. Đua heo giúp người chơi thư giãn, tụ tập, chuyện trò và chia sẻ vui buồn trong Bá Thiên Hạ.

150213_gamelandvn_bathienha01

Đặc biệt, trong thời gian thư giãn này, người chơi vẫn nhận được điểm kinh nghiệm tại mỗi chặng đua. Cuộc đua sẽ thêm phần kịch tính, sôi động khi bạn đặt cược vào chú heo mình yêu thích.

150213_gamelandvn_bathienha02

Để đua heo, người chơi có thể tham gia vào lúc 19h00 mỗi ngày, mở liên tiếp 2 lần. Bạn sẽ có 5 phút để đặt cược cho chú heo mình yêu thích. Lễ Phẩm Sứ sẽ xuất hiện và tặng thưởng vào giờ nghỉ của lượt đua. Người chơi dự đoán chính xác sẽ nhận được phần thưởng đặt cược.

Cướp nô bộc

Tính năng này sẽ mang đến cho người chơi Bá Thiện rất nhiều điểm trải nghiệm. Mỗi người chơi chỉ có 1 nô bộc nên khi muốn bắt nô bộc thì hệ thống sẽ tự tìm kiếm 1 người chơi khác để bắt.

150213_gamelandvn_bathienha03

Hệ thống nô bộc trong Bá Thiên Hạ là những những cô nàng xinh đẹp với tên gọi mỹ miều như Đại Kiều, Tiểu Kiều, Hoàng Nguyệt Anh, Chân Cơ hay Điêu Thuyền. Đấu tướng chiến thắng là bạn đã bắt nô bộc thành công. Một ngày game thủ có thể “trêu” nô bộc 5 lần.

Tin liên quan:  Mãnh Thú ra mắt phiên bản Thiên Nộ Thần Phạt

150213_gamelandvn_bathienha04

Nô bộc bị bắt sẽ có thời gian 12 tiếng, bắt càng lâu thì điểm trải nghiệm nhận càng nhiều. Người chơi có thể “thả” nô bộc trước hoặc khi hết thời gian sẽ tự thả. Điểm trải nghiệm nhận được sẽ dùng để đọc sách và tăng lực chiến cho nhân vật.

Bên cạnh đua heo và cướp nô bộc, Bá Thiên Hạ còn có cả một hệ thống các tính năng xã hội hấp dẫn như áp tiêu, đào khoảng, tắm tiên … Các bạn quan tâm tới Bá Thiên Hạ có thể tham khảo thêm tại website bth.mobo.vn và fanpage facebook.com/me.bthonline.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: