VNG thử nghiệm game mobile mới GunPow 3D

VNG thử nghiệm game mobile mới GunPow 3D

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa công bố thử nghiệm game mobile GunPow 3D từ 10:00 ngày 07/05/2019. Được biết, đợt thử nghiệm này sẽ kéo dài đến ngày 14/05/2019 và có reset nhân vật (xóa dữ liệu thử nghiệm).

VNG thử nghiệm game mobile mới GunPow 3D

GunPow 3D là game mobile thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ kiểu mới với nền tảng đồ họa 3D theo phong cách hoạt hình dễ thương. Khác với các game mobile bắn súng canh tọa độ đã ra mắt trước đây, người chơi GunPow 3D sẽ không phải ngồi chờ đến lượt mà được “khai hỏa” ngay lập tức mà không phải mất thời gian chờ đợi đối thủ hoặc đồng đội.

Một điểm nhấn khác cũng rất thú vị của GunPow 3D là người chơi có thể lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật với những kĩ năng đặc biệt khác nhau. Những tính năng mới của GunPow 3D hứa hẹn sẽ khiến các trận đấu trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

Các lớp nhân vật trong GunPow 3D

Trong giai đoạn thử nghiệm, người chơi GunPow 3D chỉ cần đăng nhập game đều đặn là có thể sở hữu ngay thú cưỡi Mây Sấm và vũ khí cam theo lớp nhân vật. Khi đạt tới những cấp độ nhất định, các bạn còn nhận được giáp cam và điểm kinh nghiệm giúp lên cấp nhanh hơn. Bên cạnh đó, hệ thống nhiệm vụ trong game cũng mang lại nhiều phần thưởng có giá trị khi bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Tin liên quan:  Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi ra mắt chặng 10 và 11

Đặc biệt, những người chơi nạp tiền trong giai đoạn thử nghiệm sẽ được hoàn trả 200% kim cương và túi quà “Vương Giả Trở Về” khi GunPow 3D ra mắt chính thức. Các bạn quan tâm tới GunPow 3D có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết tại fanpage GunPow 3D trên Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: