GunPow 3D mở cửa thử nghiệm lần 2 từ 10:00 sáng nay

GunPow 3D mở cửa thử nghiệm lần 2 từ 10:00 sáng nay

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, đợt thử nghiệm lần 2 của game mobile GunPow 3D mở cửa vào 10:00 sáng nay (17/07/2019). Được biết, dữ liệu thử nghiệm trong đợt thử nghiệm lần 2 của GunPow 3D sẽ bị xóa bỏ khi game ra mắt chính thức, tương tự như đợt thử nghiệm lần đầu hồi tháng 05/2019 vừa qua.

Thông báo từ nhà phát hành VNG cho biết, GunPow 3D đã chỉnh sửa các lỗi phát sinh trong giai đoạn thử nghiệm đầu tiên nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng trong quá trình chơi game. Bên cạnh đó, trong đợt thử nghiệm lần này, GunPow 3D còn mang đến một cách bắn hoàn toàn mới mang tên bàn xoay. Theo đó, người chơi GunPow 3D có thể lựa chọn giữa hai cách bắn truyền thống và bàn xoay trong phần thiết lập của game để chọn cho mình cách thức thao tác phù hợp nhất.

GunPow 3D mở cửa thử nghiệm lần 2 từ 10:00 sáng nay

Người chơi đăng nhập vào GunPow 3D trong thời gian diễn ra thử nghiệm lần 2 sẽ nhận được một giftcode có trị giá 1 triệu đồng khi phiên bản chính thức ra mắt. Ngoài ra, những người đã nạp thẻ trong đợt thử nghiệm đầu tiên sẽ nhận được gói quà thử nghiệm và được hoàn trả 100% trong đợt thử nghiệm lần này.

Không chỉ có vậy, người chơi sẽ được hoàn trả 200% tổng giá trị thẻ nạp trong hai đợt thử nghiệm khi game ra mắt chính thức với điều kiện sử dụng chung một cổng đăng nhập cho tất cả các giai đoạn.

Tin liên quan:  VLTK Mobile: Sơn Hà Xã Tắc lên kệ vào ngày 05/01/2017

Các bạn game thủ quan tâm tới GunPow 3D có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn về game cũng như đợt thử nghiệm lần hai tại trang chủ chính thức gunpow3d.vn hoặc fanpage GunPow 3D trên mạng xã hội Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: