Gunny Mobi trình làng phiên bản mới

Gunny Mobi trình làng phiên bản mới

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản mới nhất của Gunny Mobi mang tên Thách Thức Thần Gió mới được VNG trình làng vào ngày 9/1/2015 vừa qua. Điểm hấp dẫn nhất của phiên bản mới lần này là sự xuất hiện của gió.

Gió là một trong các yếu tố hấp dẫn nhất khi thi đấu Gunny Mobi. Gió đổi bất ngờ có thể khiến mọi tính toán của người chơi đảo lộn, và vì thế những pha “lật kèo” trên chiến trường xảy ra liên tục. Gió cũng khiến việc canh góc bắn trở nên khó khăn hơn.

150110_gamelandvn_gunny01

Trong bản cập nhật Thách Thức Thần Gió mới trình làng, gió sẽ xuất hiện khi nhân vật đạt cấp 16. Gió thổi … đạn bay nên để có những pha canh góc thần thánh thì các xạ thủ Gunny Mobi cần phải “ngước mặt nhìn trời” để canh thêm hướng gió, để tránh đạn lạc sang tận đầu kia của bản đồ.

Bên cạnh sự góp mặt của gió, phiên bản Thách Thức Thần Gió còn mang đến hai tính năng mới nữa là ngọc và vật tổ. Hệ thống vật tổ sẽ giúp người chơi có thêm nhiều việc để làm mỗi ngày, trong khi hệ thống ngọc chính là hệ thống châu báu quen thuộc trong Gunny Online với khả năng góp thêm hiệu ứng trong mỗi đòn đánh.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Thách Thức Thần Gió có thể tham khảo thêm tại gunnymobi.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: