Gunny Mobi mở tính năng kết hôn từ 17/3

Gunny Mobi mở tính năng kết hôn từ 17/3

Vào ngày 17/03/2015 vừa qua, phiên bản mới nhất của Gunny Mobi mang tên Thánh Đường Tình Yêu đã được trình làng với nhiều tính năng hấp dẫn như kết hôn, phó bản mới, bản đồ mới, … Trong số các nội dung mới cập nhật thì tính năng kết hôn là tính năng làm người chơi Gunny Mobi thích thú nhất.

Kết hôn sẽ mang đến cho người chơi Gunny Mobie những khoảnh khắc thú vị khi cùng “ý trung nhân” song hành trong các trận bắn gà bất tận. Trong Gunny Mobi, để trở thành vợ chồng chính thức, người chơi phải trải qua hai bước: cầu hôn và chờ đối phương gật đầu đồng ý.

150318_gamelandvn_gunnymobi01

Để cầu hôn, người chơi cần phải mua nhẫn được bán trong cửa hàng. Người chơi có thể chọn một trong ba loại nhẫn là nhẫn vàng, nhẫn bạch kim và nhẫn kim cương. Nếu cầu hôn bất thành, người chơi sẽ mất luôn khoản chi phí mua nhẫn. Vì vậy, người chơi cần tìm hiểu tâm lý đối phương trước khi lên kế hoạch trọng đại của cuộc đời.

Chính sự đầu tư nghiêm túc bằng việc mua nhẫn càng thể hiện được tình cảm chân thành của các cặp đôi Gunny Mobi. Hơn cả niềm hạnh phúc đó, nhẫn cưới chính là vật minh chứng cho chủ quyền của đôi lứa. Không chỉ sánh đôi bên nhau trên “danh nghĩa”, các cặp đôi Gunny Mobi còn có thể biểu lộ tình cảm bằng việc ôm nhau, hôn nhau để có cơ hội tăng điểm ngọt ngào.

Tin liên quan:  Thương Khung Chi Mộng không đơn thuần chỉ là game online

Chào mừng phiên bản mới Thánh Đường Tình Yêu, VNG đã tổ chức sân chơi “Cưới ngay kẻo lỡ” dành cho cộng đồng yêu thích Gunny Mobi. Để tham gia sự kiện này, người chơi chỉ cần thực hiện ba bước đơn giản theo hướng dẫn của fanpage Gunny Mobi là có thể rinh về giftcode Kết Hôn cực hấp dẫn.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Thánh Đường Tình Yêu có thể tham khảo tại gunnymobi.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: