Gunny Mobi mở cửa thử nghiệm Alpha Test

Gunny Mobi mở cửa thử nghiệm Alpha Test

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản di động của webgame Gunny mang tên Gunny Mobi đã được VNG mở cửa thử nghiệm Alpha Test vào ngày 26/11/2014 vừa qua. Cũng theo các thông tin mà GameLand Mobile nhận được thì đợt thử nghiệm Alpha Test của Gunny Mobi sẽ đóng lại vào ngày 30/11/2014. Đồng thời, các dữ liệu thử nghiệm sẽ được xóa bỏ khi phiên bản chính thức của trò chơi này trình làng.

Gunny Mobi mở cửa thử nghiệm Alpha Test 1

Gunny là thương hiệu webgame casual thành công và rất có sức ảnh hưởng trong làng game Việt trong vài năm trở lại đây. Đạt con số 2 triệu người chơi chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, Gunny mau chóng chiếm được cảm tình của game thủ với vô số tính năng hấp dẫn. Thành công quá lớn cùng lối chơi đặc trưng của Gunny khiến các tựa game bắn súng canh tọa độ trên di động nhái lại và mạo nhận thương hiệu “Gunny trên di động” để “dụ” game thủ.

Gunny Mobi mở cửa thử nghiệm Alpha Test 2

Việc chú gà béo Gunny tiến lên di động là xu hướng đã được dự báo từ trước nhưng thời điểm chính xác để Gunny Mobi ra mắt chỉ xuất hiện trong tháng 11. Những tin tức đầu tiên về Gunny Mobi đã làm dậy sóng cộng đồng Gunny. Các game thủ đã đếm từng ngày để có thể trải nghiệm những hình ảnh quen thuộc ngay trên “dế yêu” của mình qua phiên bản Gunny Mobi. Cộng đồng hâm mộ Gunny đã mong chờ phiên bản di động từ khá lâu vì cách chơi của game vốn rất phù hợp với việc sử dụng màn hình cảm ứng để tinh chỉnh góc độ và điều chỉnh lực bắn.

Tin liên quan:  Dota Truyền Kỳ: Tổng quan về Magina

Các bạn quan tâm tới Gunny Mobi có thể tham khảo thêm tại fanpage facebook.com/gunnymobi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: