Gunny Mobi 2.0 Tân Thế Giới đã chính thức trình làng

Gunny Mobi 2.0 Tân Thế Giới đã chính thức trình làng

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản 2.0 của trò chơi di động trực tuyến Gunny Mobi mang tên Tân Thế Giới đã được trình làng vào 11h00 ngày 15/03/2016 vừa qua. Đây là phiên bản được đánh giá là lớn nhất của Gunny Mobi mới nhiều tính năng mới.

Đấu liên server

Đấu liên server (máy chủ) là một tính năng hoàn toàn mới của Gunny Mobi trong phiên bản 2.0. Trong phiên bản này, người chơi Gunny Mobi có thể so tài 1vs1 với những người chơi ở các máy chủ khác. Hoàn thành một trận đấu liên server, dù thắng hay thua, người chơi sẽ nhận được tiền Gunny. Tích lũy đủ số tiền Gunny cần thiết, người chơi có thể đổi lấy các vật phẩm trong Shop Liên Server. Đáng chú ý nhất trong số này là vật phẩm Thắt lưng có khả năng tăng HP từ 5 – 25%.

Gunny Mobi 2.0 Tân Thế Giới - Đấu liên server

Gunny Mobi 2.0 Tân Thế Giới - Đấu liên server

Hệ thống bình ma

Người chơi Gunny Mobi có thể tiến hành đập bình ma bằng cách chạm vào biểu tượng “Bình ma” từ giao diện chính. Để đập bình ma thì các bạn phải có búa ma, búa ma có thể nhận miễn phí thông qua các sự kiện trong Gunny Mobi hoặc mua trong giao diện đập bình ma.

Khi đập bình ma các bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn: VIP Boomerang, VIP Thiên Sứ, Nhẫn Lãng Mạn… Đối với mỗi lần đập bình ma, Gunner sẽ nhận được 10 điểm bình ma. Khi tích lũy đủ số điểm bình ma nhất định, các bạn có thể dùng điểm để đổi phần thưởng trong Shop Bình Ma.

Gunny Mobi 2.0 Tân Thế Giới - Hệ thống bình ma

Gunny Mobi 2.0 Tân Thế Giới - Hệ thống bình ma

Nâng giới hạn cường hóa

Bắt đầu từ phiên bản 2.0, hệ thống cường hóa vật phẩm trong Gunny Mobi sẽ được thay đổi từ cường hóa tích lũy thành cường hóa may mắn. Cụ thể hơn, nếu như ở phiên bản trước, người chơi tích lũy đá cường hóa để thăng cấp trang bị dựa theo tiến độ hoàn thành thăng cấp thì ở phiên bản 2.0 trang bị sẽ ngẫu nhiên may mắn thăng cấp khi tiến hành cường hóa. Khi cường hóa thất bại, trang bị sẽ bị giảm cấp cường hóa. Để tránh bị giảm cấp cường hóa thì người chơi nên sử dụng Bùa Ma Thuật để tránh bị giảm cấp khi cường hóa thất bại.

Tin liên quan:  Dota Truyền Kỳ: Bane là tướng ký danh tháng 06/2016

Cũng trong phiên bản 2.0 Tân Thế Giới, giới hạn cường hóa vật phẩm đã được nâng từ +12 lên thành +15. Các vật phẩm có thể cường hóa trong Gunny Mobi gồm có vũ khí, nón, quần áo và các vũ khí phụ.

Gunny Mobi 2.0 Tân Thế Giới - Nâng giới hạn cường hóa

Gunny Mobi 2.0 Tân Thế Giới - Nâng giới hạn cường hóa

Gunny Mobi 2.0 Tân Thế Giới - Nâng giới hạn cường hóa

Boss thế giới

Trong phiên bản 2.0 Tân Thế Giới, hệ thống boss thế giới đã được cải tiến nhằm tăng thêm niềm vui cho người chơi. Khác với phiên bản trước đó, boss thế giới trong phiên bản này chỉ có 1 boss, sau khi đánh chết boss thì sẽ được hồi sinh và hiển thị boss cấp cao hơn.

Đối với người chơi gây ra sát thương cho boss sau một lượt sẽ lập tức nhận ngay tinh thần sử dụng để nâng cấp chỉ số trang sức. Số lượng phần thưởng phụ thuộc vào sát thương gây ra, sát thương càng cao, tinh thần càng nhiều.

Trên giao diện boss sẽ liên tục cập nhật bảng xếp hạng sát thương boss. Phần thưởng xếp hạng sẽ được gửi qua thư cho nhân vật ngay sau khi kết thúc boss.

Gunny Mobi 2.0 Tân Thế Giới - Boss thế giới

Gunny Mobi 2.0 Tân Thế Giới - Boss thế giới

Dung luyện trang sức

Trong phiên bản cũ, để dung luyện trang sức, các bạn cần phải có 4 loại trang sức cùng loại mới có thể dung luyện thành một trang sức cấp cao hơn. Trong phiên bản 2.0 Tân Thế Giới, tất cả trang sức đều có giá trị vĩnh viễn, chỉ cần tích lũy đủ điểm thì trang sức sẽ lên cấp.

Để bồi dưỡng trang sức, người chơi chỉ cần nhấp vào trang sức đang mang trên người sau đó chọn “Bồi dưỡng”. Khi xuất hiện giao diện bồi dưỡng, các bạn có thể chọn trang sức ở bên tay phải sau đó chọn bồi dưỡng. Khi sử dụng tính năng bồi dưỡng, chỉ có trang sức cùng phẩm chất mới có thể bồi dưỡng cho nhau.

Gunny Mobi 2.0 Tân Thế Giới - Dung luyện trang sức

Gunny Mobi 2.0 Tân Thế Giới - Dung luyện trang sức

Các bạn quan tâm tới các tính năng mới trong phiên bản 2.0 của Gunny Mobi có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ trang chủ chính thức gunnymobi.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: