Gungun Online mở cửa Closed Beta trong tháng 6

Gungun Online mở cửa Closed Beta trong tháng 6

Theo tin mới cập nhật, Gate of Game và VMOGA vừa có thông báo xác nhận mở cửa phiên bản thử nghiệm Closed Beta của trò chơi di động trực tuyến Gungun Online trong tháng Sáu này. Trong đợt thử nghiệm Closed Beta, Gungun Online sẽ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows Phone, Android và iOS thay vì chỉ hỗ trợ iOS và Android như đợt thử nghiệm Alpha Test hồi tháng Năm.

Gungun Online mở cửa Closed Beta trong tháng 6

Gungun Online là trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại bắn súng theo lượt được phát triển bởi VMOGA (tiền thân là Vietgamedev). Gungun Online được lấy cảm hứng từ trò chơi trực tuyến Gunbound của Softnyx nhưng được phát triển thêm tính năng PvE cùng hệ thống điều khiển mới tương thích với màn hình cảm ứng của các thiết bị di động. Bên cạnh các tính năng linh vật, vũ khí, trang bị giống như Gunbound, Gungun Online còn có thêm các tính năng tiến hóa, cường hóa, săn boss, vượt ải…

Gungun Online mở cửa Closed Beta trong tháng 6

Thông tin chi tiết về ngày ra mắt đợt thử nghiệm Closed Beta của Gungun Online chưa được công bố. GameLandVN Mobile sẽ cập nhật các thông tin liên quan đến Gungun Online trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm tới trò chơi này có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức gungun.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: