Gunbound Mobile mở cửa phiên bản Open Beta

Gunbound Mobile mở cửa phiên bản Open Beta

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi di động trực tuyến Gunbound Mobile sẽ được VTC Mobile mở cửa phiên bản Open Beta vào 10h10 sáng nay (13/11/2013). Máy chủ đầu tiên của Gunbound Mobile là máy chủ Bọ Cạp.

131113_gamelandvn_gunboundmobile02

Lấy cốt truyện là cuộc chiến ngoài hành tinh gợi cảm hứng từ phim Transformer, Gunbound Mobile mô tả cuộc chiến đấu giữa các phe phái trong bối cảnh năm 2048.

Đại diện VTC Mobile cho biết, trong thời gian thử nghiệm Closed Beta, Gunbound Mobile nhận được rất nhiều sự ủng hộ và góp ý chân thành từ đông đảo người chơi. Trong ngày đầu tiên ra mắt phiên bản Closed Beta, máy chủ của Gunbound Mobile đã quá tải liên tục, đó là một minh chứng cho độ nóng của tựa game này chưa bao giờ “nguội”. Đại diện nhà phát hành VTC Mobile cũng cho biết, các lỗi được phát hiện trong giai đoạn Closed Beta đã được khắc phục và Gunbound Mobile sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng mới trong giai đoạn Open Beta.

131113_gamelandvn_gunboundmobile01

Các dữ liệu của người chơi trong giai đoạn thử nghiệm Closed Beta sẽ được xóa bỏ khi trò chơi này tiến vào giai đoạn Open Beta từ 10h10 sáng nay. Chào đón phiên bản Open Beta, VTC Mobile sẽ khởi động nhiều sự kiện hấp dẫn để chào đón những người yêu thích Gunbound Mobile như Nhân đôi kinh nghiệm, Đua top nhận quà, Gửi tặng giftcode, Có hàng khủng nhận quà khủng, …

Tin liên quan:  Những tính năng mới sắp trình làng của Ngũ Đế

Trong thời gian diễn ra sự kiện, nếu người chơi nào sở hữu siêu xe Optimus vui lòng chụp ảnh và gửi về hòm thư hotro.gb@vtc.vn để nhận 400.000 vàng và 10.000 kim cương. Khi gửi thư các bạn nhớ điền đầy đủ các thông tin cá nhân như tên tài khoản, tên nhân vật và máy chủ đang chơi nhé.

Các bạn quan tâm tới Gunbound Mobile có thể tìm hiểu các thông tin chi tiết hơn về trò chơi này tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: