Gunbound Mobile khuyến mãi “sốc” nhân dịp Giáng sinh

Gunbound Mobile khuyến mãi “sốc” nhân dịp Giáng sinh

Dù vẫn đang có nhiều sự kiện hấp dẫn đang diễn ra nhưng VTC Mobile vẫn tiếp tục tung ra ưu đãi cực lớn dành cho người chơi Gunbound Mobile khi khuyến mãi tương đương 100% giá trị thẻ nạp ngay trong dịp Noel.

Nhằm giúp các xạ thủ Gunbound Mobile được xả láng nhất dịp Giáng sinh này, VTC Mobile đã liên tiếp giới thiệu nhiều sự kiện mới với tặng phẩm rất hấp dẫn. Từ 0h00 ngày 25/12/2013 đến 24h00 cùng ngày, người chơi Gunbound Mobile được “khuyến mại” 100% giá trị thẻ nạp. Như vậy ngay trong dịp Noel, người chơi Gunbound Mobile sẽ được sở hữu những trang bị “khủng” với mức giá tốt nhất.

131226_gamelandvn_gunboundmobile01

Được biết đến là người kế tục huyền thoại Gunbound, ngoài việc sở hữu nhiều tính năng giống với phiên bản trên PC, Gunbound Mobile còn làm đã “cơn ghiền” của những tín đồ yêu thích dòng game di động trực tuyến với cách căn bắn theo cảm giác khá giống với Angry Bird.

Cùng các quà tặng và khuyến mãi trong đợt Giáng sinh này, Gunbound Mobile cũng đã cập nhật xong phiên bản mới với nhiều tính năng tương tác hơn giúp người chơi đã vui nay còn vui hơn. Thông tin chi tiết về khuyến mãi và các sự kiện mừng Giáng sinh của Gunbound Mobile các bạn có thể xem thêm tại website gunbound.vn hoặc fanpage www.facebook.com/gunbound2014.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: