Gunbound M mở cửa thử nghiệm lần hai - GameLandVN Mobile

Gunbound M mở cửa thử nghiệm lần hai

Theo các thông tin mà nhà phát hành VNG mới công bố, đợt thử nghiệm lần hai của game mobile online Gunbound M sẽ bắt đầu vào ngày 03/04 và kéo dài đến ngày 12/04/2018. Tương tự đợt thử nghiệm đầu tiên, Gunbound M vẫn chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.

Gunbound M mở cửa thử nghiệm lần hai

Thông báo từ nhà phát hành VNG cho biết, Gunbound M sẽ có nhiều cải tiến về mặt tính năng so với đợt thử nghiệm đầu tiên. Cụ thể hơn, game mobile online này sẽ bổ sung thêm các tính năng mới bên cạnh việc tối ưu các tính năng hiện có.

Gunbound M mở cửa thử nghiệm lần hai

Cụ thể, Gunbound M sẽ tối ưu lại các tính năng PvP, PvE và bổ sung thêm tính năng cộng đồng mới mang tên Clan. Đối với tính năng PvP, người chơi Gunbound M sẽ có bốn hình thức thi đấu là ProBattle 1v1, Score 2v2, Royal Survival (Loạn Đấu) và Giao hữu với bạn bè theo hình thức khiêu chiến. Bên cạnh đó, Gunbound M cũng mở thêm các chế độ PvE mới, gồm: War Pet, Boss Golem và Luyện cấp cho người chơi mới.

Gunbound M mở cửa thử nghiệm lần hai

Tính năng mới đáng chú ý nhất trong đợt thử nghiệm lần hai của Gunbound M là clan. Với tính năng này, những người chơi Gunbound M có cùng sở thích có thể cùng tạo lập và xây dựng clan với số lượng thành viên tối đa là 30 người. Ngoài ra, Gunbound M còn tiến hành chỉnh sửa lại font chữ trong game cũng như bổ sung thêm các biểu tượng cảm xúc để người chơi tương tác dễ dàng hơn.

Tin liên quan:  ALAX Store chính thức ra mắt tại Việt Nam

Gunbound M mở cửa thử nghiệm lần hai

Gunbound M mở cửa thử nghiệm lần hai

Các bạn quan tâm tới đợt thử nghiệm lần hai của Gunbound M có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại trang chủ chính thức gunboundm.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: