Guava7 sắp trình làng game mới Zombie Minefield

Guava7 sắp trình làng game mới Zombie Minefield

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty Guava7 chuẩn bị cho trình làng một trò chơi mới mang chủ đề zombie với tên gọi Zombie Minefield. Theo giới thiệu, người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại zombie và vampire để bảo vệ vùng đất của mình. Phiên bản iOS dành cho máy tính bảng iPad của Zombie Minefield sẽ được trình làng vào tháng Tám tới đây. Hiện tại, Guava7 đã cho ra mắt fanpage chính thức của Zombie Minefield trên mạng xã hội Facebook.

Guava7 sắp trình làng game mới Zombie Minefield 1

Nếu bạn chưa biết gì về Guava7 thì hãy tham khảo một số thông tin mà GameLand Mobile lượm lặt được nhé. Đây là một công ty phát triển game được thành lập vào tháng 01/2012 và có trụ sở chính tại TP.Hồ Chí Minh. “Trùm cuối” của Guava7 là anh Thái Thanh Phong, cựu trưởng bộ phận lập trình game của công ty Gameloft Việt Nam.

Guava7 hiện đã cho ra mắt khá nhiều trò chơi trên nhiều nền tảng di động khác nhau từ iOS, Android, Windows 8 cho đến Asha. Một số trò chơi nổi tiếng của hãng này đang thu hút được nhiều người chơi có thể kể đến như: Game42, Number Rush, Cerberus: The Puppy và Evolush: Evolution Journey.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: