Guava7 sắp ra game mới Cerberus: The Puppy

Guava7 sắp ra game mới Cerberus: The Puppy

Có bạn đọc nào của GameLandVN còn nhớ cái tên Guava7 không nhỉ? Guava7 là một công ty chuyên về phát triển game di động của Việt Nam mới được thành lập hồi đầu năm 2012. Giám đốc điều hành của Guava7 là anh Thái Thanh Phong, cựu trưởng bộ phận lập trình game của công ty Gameloft tại Việt Nam. Hồi cuối tháng 06/2012, GameLandVN từng giới thiệu mới các bạn tựa game Evolush: Evolution Journey do Guava7 phát triển. Và hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu với các bạn một tựa game mới nữa cũng do các lập trình viên của Guava7 phát triển mang tên Cerberus: The Puppy.

Guava7 sắp ra game mới Cerberus: The Puppy 1

Cerberus là chú chó ba đầu canh giữ nhà của thần Hades và có sở thích là liếm láp những khúc xương. Một ngày nọ, kho báu của thần Hades bị đánh cắp trong khi Cerberus vẫn đang rong chơi ngoài vườn. Điều này đã khiến Hades hết sức tức giận, ông ra lệnh cho Cerberus phải nhanh chóng tìm theo manh mối của kẻ trộm và lấy tất cả số châu báu bị đánh cắp về. Nếu không, Cerberus sẽ không có bất cứ một khúc xương nào cả. Và nhiệm vụ của bạn là giúp chú chó tội nghiệp Cerberus tìm kiếm kho báu bị đánh cắp của thần Hades.

Theo giới thiệu, Cerberus: The Puppy là một trò chơi giải đố, nhiệm vụ của người chơi là sử dụng các công cụ sẵn có để giúp chú chó Cerberus về đích một cách nhanh nhất có thể. Game có 70 cấp độ khác nhau và game thủ còn có cơ hội nhận được những phần quà thú vị thông qua dịch vụ của Kiip.me nữa. Người chơi có thể tải game miễn phí từ kho ứng dụng iTunes của Apple. Bạn sẽ được chơi thử miễn phí 5 cấp độ đầu tiên, nếu bạn muốn chơi thêm thì có thể bỏ tiền ra để mua bản đầy đủ trực tiếp từ trong game. Có một lưu ý nhỏ là dịch vụ quà tặng của Kiip.me chỉ xuất hiện trong bản đầy đủ.

Tin liên quan:  Guava7 trình làng game mới Ninja vs. Bomb

Quay trở lại với cấu hình yêu của Cerberus: The Puppy một chút nhé! Game tương thích với iPhone 3G, iPod Touch 3G và iPad. Dự kiến, Cerberus: The Puppy sẽ có mặt trên kho ứng dụng iTunes bắt đầu từ ngày 24/08/2012. Các bạn có thể vào website guava7.com để tìm hiểu các thông tin về Cerberus: The Puppy trước khi game ra mắt chính thức nhé!

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: