Guava7 sắp phát hành game mới Evolush: Evolution Journey

Guava7 sắp phát hành Evolush: Evolution Journey

Đọc xong tiêu đề bài viết chắc hẳn các bạn sẽ hỏi ngay, Guava7 là công ty nào? Nhà phát hành mới chăng? Còn Evolush: Evolution Journey chắc lại là game Tàu chứ gì? Xin các bạn hãy dành chút thời gian để nghe GameLandVN giới thiệu đã nhé!

Guava7 là một công ty game chuyên phát triển game trên di dộng và mạng xã hội đặt tại TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam). Công ty này mới được thành lập vào tháng 01/2012 và đã kịp cho ra mắt vài game dành cho iPhone và iPad rồi đấy. Giám đốc điều hành của Guava7 là anh Thái Thanh Phong, cựu trưởng bộ phận lập trình game của công ty Gameloft tại Việt Nam.

Còn Evolush: Evolution Journey là một sản phẩm mới của Guava7 sẽ được ra mắt vào thời gian sắp tới. Sản phẩm này hoàn toàn do các lập trình viên người Việt phát triển chứ không phải dạng game “có yếu tố Việt” hay “game Việt gốc Tàu” đâu nhé. Được biết, Evolush: Evolution Journey là trò chơi di động trên iPhone. Đây là một trò chơi vui nhộn thuộc thể loại runner được Guava7 phát triển trong vòng nửa tháng.

Trò chơi là một sự thám hiểm về quá trình tiến hóa của loài người. Bạn sẽ trải qua sáu thời kì tiến hóa từ cá, thằn lằn, khỉ, người tiền sử, người hiện đại đến tương lai. Mỗi kỷ nguyên sẽ có những đặc thù về điều khiển như: nhảy, nhảy kép, trượt, lăn… Nếu bạn yêu thích thể loại này hay chỉ muốn một vài phút thư giãn với những trò chơi đơn giản. Tôi nghĩ bạn sẽ yêu thích trò chơi này.

Tin liên quan:  Tìm hiểu bí mật phía sau Game42 và Guava7

Và bây giờ, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh về Evolush: Evolution Journey và cùng chờ đợi phiên bản chính thức sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới nhé!

Guava7 sắp phát hành Evolush: Evolution Journey 1
Guava7 sắp phát hành Evolush: Evolution Journey 2
Guava7 sắp phát hành Evolush: Evolution Journey 3
Guava7 sắp phát hành Evolush: Evolution Journey 4
Guava7 sắp phát hành Evolush: Evolution Journey 5
Guava7 sắp phát hành Evolush: Evolution Journey 6
Guava7 sắp phát hành Evolush: Evolution Journey 7
Guava7 sắp phát hành Evolush: Evolution Journey 8
Guava7 sắp phát hành Evolush: Evolution Journey 9
Guava7 sắp phát hành Evolush: Evolution Journey 10
Guava7 sắp phát hành Evolush: Evolution Journey 11

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Game đã lên kệ 🙂

itunes.apple.com/app/evolush-evolution-journey/id531639382

Comments are closed.