Guava7 ra mắt ứng dụng mới Game42

Guava7 ra mắt ứng dụng mới Game42

Theo các thông tin GameLand Mobile mới cập nhật, công ty Guava7 vừa mới cho ra mắt ứng dụng di động mới mang tên Game42 (hay còn gọi là Game For Two). Đúng như tên gọi của mình, Game42 là một tập hợp của các trò chơi dành cho hai người chơi với nhau. Hiện tại, Game42 đã cho ra mắt ba trò chơi đầu tiên do Guava7 phát triển là Caro, Cờ gánh và Tiling.

Guava7 ra mắt ứng dụng mới Game42 1

Luật chơi Caro thì chắc đã quá quen thuộc với mọi người rồi phải không nào? Trong Game42, X đi trước và người chiến thắng là người tạo được một hàng năm quân cờ liên tục theo chiều ngang, dọc hoặc đường chéo.

Guava7 ra mắt ứng dụng mới Game42 2

Cờ gánh cũng là một trò chơi khá đơn giản và được nhiều người dân Việt Nam yêu thích. Trong Game42, người chơi sở hữu quân xanh sẽ đi trước. Người chơi di chuyển quân cờ dọc theo các đường kẻ trên bàn cờ. Khi người chơi đặt được quân cờ của mình vào giữa hai quân cờ của đối phương thì sẽ “gánh” hai quân cờ của đối phương ra khỏi bàn cờ. Trò chơi kết thúc khi một người chơi không còn quân cờ nào cả.

Guava7 ra mắt ứng dụng mới Game42 3

Cuối cùng là Tiling, một trò chơi sở hữu tên gọi khá lạ. Trong Game42, người chơi sở hữu quân xanh sẽ đi trước. Khi các ô tạo thành một đường thẳng, người chơi có số điểm bằng số ô của mình trên đường thẳng. Khi người chơi không thể di chuyển, lượt chơi sẽ dành cho đối thủ. Khi cả hai không thể đi, trò chơi kết thúc. Người chiến thắng là người có nhiều điểm hơn hoặc người đạt số điểm 50 trước.

Tin liên quan:  Game42 đã có mặt trên Samsung Apps

Guava7 ra mắt ứng dụng mới Game42 4

Nếu bạn không có người chơi cùng, Game42 cũng hỗ trợ chế độ chơi đấu với máy mang tên Versus Robot. Ứng dụng này có dung lượng 6.1 MB và được phát hành trên chợ ứng dụng iTunes App Store của Apple với giá 1.99 USD (khoảng 40.000 đồng). Thông tin cuối cùng mà GameLandVN muốn lưu ý với các bạn là Game42 là ứng dụng dành riêng cho máy tính bảng iPad sử dụng hệ điều hành iOS 4.3 trở lên.

Guava7 ra mắt ứng dụng mới Game42 5

Có thể nói, Game42 là một ứng dụng giải trí khá thú vị dành cho các thành viên trong gia đình thư giãn với nhau trong hai ngày cuối tuần hay vào các thời gian rảnh rỗi. Theo các thông tin mà GameLand Mobile nhận được từ Guava7 thì hãng này chuẩn bị tung ra bản cập nhật mới cho Game42. Bản cập nhật mới sẽ mang đến một tựa game mới mang tên Coloring và ba ngôn ngữ mới là tiếng Việt, tiếng Trung Quốc và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

Các bạn game thủ quan tâm tới ứng dụng Game42 có thể tìm hiểu và tải game về tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: